HLV Kiatisak đưa ra những mục tiêu chuẩn bị cho V.League 2022

V.League 2021 là một trong những mùa giải được giới hâm mộ bóng đá đón chờ nhất năm. Tải giải đấu năm nay, người xem liên tục được chứng kiến những pha bóng được đẩy lên đến cao trào, sự hồi hộp trong từng phút từng giây của trận đấu. Đặc biệt là trong V.League 2021, Hoàng Anh Gia Lai chính là đội bóng tạo nên những màn thi đấu tuyệt với nhất từ trước đến nay. Mặc dù không được nhận cup do giải đấu bị dời lịch, nhưng HAGL và cả HLV Kiatisuk đã đặt ra mục tiêu để chuẩn bị cho V.League 2022.

Những mục tiêu mà HLV Kiatisuk đưa ra

Những mục tiêu mà HLV Kiatisuk đưa ra
HLV Kiatisuk

Cuộc họp trực tuyến hôm 24.8 giữa 27 câu lạc bộ chuyên nghiệp với VPF và VFF đi đến thống nhất về việc hủy mùa giải 2021. Việc có công nhận đội vô địch, xác định suất xuống hạng hay không cũng như phân bổ các suất dự Cúp châu lục năm 2022 như thế nào vẫn chưa chốt. VPF và VFF sẽ quyết định việc này trong thời gian tới.

HLV Kiatisak đã có buổi họp trực tuyến với lãnh đạo; BHL HAGL về công tác chuẩn bị cho V.League 2022.

Kiatisak đang trong thời gian nghỉ phép cùng gia đình ở Thái Lan; sau khi V.League 2021 chính thức bị huỷ. Và để chuẩn bị cho mục tiêu lên ngôi vô địch ở V.League 2022; Kiatisak đã tổ chức buổi họp trực tuyến cùng BLĐ, BHL của HAGL.

Trong buổi họp trực tuyến sáng ngày 9/9, nhà cầm quân Thái Lan nêu ra 9 mục tiêu cần gấp rút thực hiện trước thềm mùa giải 2022 bao gồm: công tác vận động tài trợ; tu bổ sân bãi tập luyện và thi đấu, phòng tập gym, bổ sung dụng cụ, trang bị tập luyện; rà soát lực lượng hiện có, bổ sung những cầu thủ mới chất lượng cho đội bóng; trong đó chú trọng đến những gương mặt trẻ triển vọng do CLB đào tạo; xây dựng, hướng dẫn chương trình tập luyện tại nhà cho các cầu thủ để có thể trạng tốt nhất khi tập trung trở lại; thời gian dự kiến tập trung mùa giải mới…

Chia sẻ của giám đốc điều hành CLB HAGL

Chia sẻ của giám đốc điều hành CLB HAGL
Ông Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc điều hành CLB HAGL

Trước khi V.League 2021 bị hủy, Hoàng Anh Gia Lai đang dẫn đầu giải với 29 điểm/12 trận đấu. Nhiều đội bóng cũng như người hâm mộ ủng hộ phương án trao chức vô địch cho đội chủ sân Pleiku; với phong độ xuất sắc, phong cách thi đấu đẹp mắt mà họ đã thể hiện.

Ở mùa giải 2022, HLV Kiatisuk cho biết; quyết tâm xây dựng lối chơi đồng đội đẹp mắt, hiệu quả hơn nữa; đáp ứng sự mong mỏi và kỳ vọng của người hâm mộ đối với đội bóng trong mùa giải mới.

Ông Nguyễn Tấn Anh, Giám đốc điều hành CLB HAGL cho biết: “Trước tình hình đại dịch Covid-19 dự báo sẽ còn kéo dài, CLB HAGL xác định cần chủ động xây dựng kế hoạch cho mùa giải mới V.League 2022 thích ứng với điều kiện “bình thường mới” với một số kịch bản khác nhau tùy diễn biến thực tế”.  Theo kế hoạch, đội bóng phố Núi sẽ hội quân trở lại vào cuối tháng 11; khi dịch bệnh được kiểm soát. Dự kiến, HLV Kiatisak sẽ có mặt ở Việt Nam vào khoảng tháng 12. Ông sẽ thường xuyên tổ chức họp trực tuyến; để bàn giao giáo án cho các trợ lý điều hành đội trong thời gian vắng mặt.

Liên quan đến V.League 2021, mùa giải mà HAGL kết thúc với vị trí đầu bảng ở vòng đấu thứ 12; giải đấu chưa được chốt lại rằng sẽ trao chức vô địch cho đội bóng này hay không. Nếu BTC công nhận chức vô địch, HAGL sẽ có lần đầu tiên đăng quang sau 17 năm. Bản thân Kiatisak cũng sẽ đạt thành tích vô địch V.League; trên cả cương vị HLV trưởng lẫn cầu thủ ở cùng một đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *