Bjornsson hào hứng khi nói về việc đối đầu với huyền thoại Mike Tyson

Bjornsson là một lực sĩ vô cùng nổi tiếng thi đấu cho bộ môn Boxing. Nhờ vào sức mạnh vượt trội cũng như thân hình cao lớn của mình, anh đã chiến thắng rất nhiều đối thủ mạnh mẽ và có chỗ đứng nhất định trong bộ môn này. Mới đây, Bjornsson đã chia sẻ rằng anh rất hào hứng nếu được thi đấu với huyền thoại Mike Tyson, thông tin này khiến người hâm mộ trở nên phấn khởi. Surviwell.com đã tổng hợp thông tin chi tiết về vận động viên boxing Bjornsson và so sánh khả năng của anh cùng với huyền thoại trong làng Boxing Mike Tyson để dự đoán kết quả của màn đối đầu đầy gây cấn này ở bài viết dưới đây.

Sự nghiệp của “thần Thor” Bjornsson

Bjornsson là một vận động viên kiêm diễn viên chuyên nghiệp người Iceland. Anh ấy là người đầu tiên giành được Arnold Strongman Classic, người đàn ông khỏe nhất châu Âu và người đàn ông khỏe nhất thế giới trong cùng một năm dương lịch. Anh ấy đã đóng vai Gregor “The Mountain” Clegane trong loạt phim Game of Thrones của HBO trong năm mùa.

Sự nghiệp của "thần Thor" Bjornsson
Sự nghiệp của “thần Thor” Bjornsson

Sau đó anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình như một người đàn ông mạnh mẽ. Hafþór đã giành được giải thưởng Người đàn ông khỏe nhất ở Iceland vào năm 2010. Và Người đàn ông khỏe nhất ở Iceland vào năm 2011. Anh ấy đã giành được danh hiệu Người đàn ông khỏe nhất ở châu Âu vào năm 2014; một kỳ tích mà anh ấy đã giành được. Anh ấy đã lặp lại vào các năm 2015, 2017, 2018 và 2019. Anh ấy đã giành được vàng tại Arnold Strongman Classic năm 2018, 2019 và 2020.

Bjornsson sẵn sàng đối đầu với huyền thoại Mike Tyson

“Thần Thor” Bjornsson không ngán trước viễn cảnh so tài với huyền thoại hạng nặng Mike Tyson. “Thần Thor” Bjornsson từng vô địch cuộc thi “Người đàn ông khoẻ nhất hành tinh” 2018. Và giờ lực sĩ Iceland đã chuyển hẳn sang tập luyện, thi đấu môn Boxing. Ban đầu, lực sĩ người Iceland sắp kèo thi đấu với Eddie Hall. Tuy nhiên do đối thủ gặp chấn thương nên Bjornsson sẽ đấu “Vua vật tay” Devon Larratt vào ngày 19/8 tới đây tại Mỹ.

Trả lời phỏng vấn trước trận đấu, người đàn ông cao 2m06, nặng hơn 100 kg rất tự tin có thể đánh bại Larratt. Khi được hỏi về chuyện đấu huyền thoại hạng nặng Mike Tyson, “Thần Thor” rất hào hứng. Trao đổi với SunSport, võ sĩ 32 tuổi nói: “Nếu Mike Tyson muốn đấu với tôi, tôi sẽ không từ chối. Tôi sẽ rất vinh dự khi cảm nhận được sức mạnh thực sự của anh ấy”.

“Thần Thor” thừa nhận cảm thấy hứng thú với Boxing

Bjornsson thừa nhận anh từng “lo lắng” về việc bị đấm vào mặt. Nhưng giờ thì ngược lại, anh cảm thấy “hứng thú” với Boxing. “Thor” nói thêm: “Những màn so tài Boxing đầu tiên, tôi rất lo lắng vì sợ sẽ bị đấm vào mặt, nó là điều tôi cảm thấy đáng sợ nhất. Càng thi đấu tôi càng bớt lo lắng và bây giờ mọi thứ làm tôi phấn khích, thích thú. Tôi không muốn mình là kẻ phải nằm sàn, đó cũng là động lực để tôi thi đấu hết mình”.

"Thần Thor" thừa nhận cảm thấy hứng thú với Boxing
“Thần Thor” thừa nhận cảm thấy hứng thú với Boxing

Xét về chiều cao, cân nặng, “Thần Thor” hoàn toàn vượt trội so với huyền thoại Mike Tyson (1m78, nặng 100 kg). Nhưng kĩ năng của “tay đấm thép” vượt trội hơn hẳn. Nếu trận đấu diễn ra, không loại trừ khả năng Tyson sẽ hạ đo ván “Người đàn ông khoẻ nhất hành tinh 2018”. Hiện tại, cựu võ sĩ hạng nặng Tyson vẫn đi tìm đối thủ trong năm 2021. Còn Bjornsson sẽ thi đấu với “vua vật tay” Larratt vào ngày 19/8. Sau trận, người ta chờ đợi “Thần Thor” và Tyson sẽ chốt kèo thi đấu ngay trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *