Đai diện cho Việt Nam đạt hạng ba tại giải Đột Kích khu vực Châu Á

CFS Funspark Asian Cup có thể được coi là cơ hội hiếm có để thi đấu quốc tế trước khi mỗi quốc gia bước vào Giải vô địch Đột kích Thế giới CFS 2021 quan trọng nhất. Giải đấu năm nay có sự góp mặt của 2 đại diện Việt Nam, 2 đại diện Philippines và 4 đại diện Trung Quốc. Đội tuyển đại diện cho Việt Nam đã đánh bại 2 trong 4 đại diện của Philippines và Trung Quốc. Tại CFS Funspark Asian Cup, LAST LEGENDS đã giành vị trí thứ 3 chung cuộc về cho đội tuyển, đem lại vinh quang cho Việt Nam.

CROSSFIRE STARS (CFS)

CROSSFIRE là tựa game FPS số 1 hiện tại trên toàn thế giới với tổng số 80 triệu người chơi cùng thời điểm và tổng 650 triệu người tại 80 quốc gia trên toàn thế giới. CROSSFIRE STARS (CFS) nơi các vận động viên trên toàn thế giới về tranh tài cho chức vô địch thế giới chính thức của CROSSFIRE.

CROSSFIRE STARS (CFS)
CROSSFIRE STARS (CFS)

Từ năm 2013, Giải đấu chính thức toàn cầu CROSSFIRE STARS (CFS) is được tổ chức hàng năm cho các vận động viên trên toàn thế giới. Các đội tuyển vô địch sẽ được lựa chọn qua các vòng loại CFS ở từng khu vực. Những đội tuyển vô địch sẽ cùng nhau tranh tài tại giải đấu CFS. Giành lấy danh hiệu vô địch thế giới CROSSFIRE, vinh quang và giải thưởng đang chờ đón bạn.

Giải Đột Kích CFS Funspark Asian Cup

Đội tuyển LAST LEGENDS đại diện Việt Nam đã có màn trở lại xuất sắc khi vượt qua 2 trong 4 đại diện Trung Quốc; các đại diện Philippines để xếp ở vị trí thứ 3 tại giải Đột Kích CFS Funspark Asian Cup.

Giải đấu CFS Funspark Asian Cup có thể xem là một cơ hội thử lửa hiếm hoi ở cấp độ quốc tế trước khi các quốc gia bước vào giải đấu CFS 2021 quan trọng nhất trong năm của Đột Kích thế giới. Đến với giải này, Việt Nam có 2 đại diện góp mặt; cùng với 2 đại diện từ Philippines và 4 đại diện Trung Quốc.

Sau vòng đấu bảng khởi tranh từ 28.7 – 2.8 vừa qua; chỉ còn lại 4 đội tiến vào vòng chung kết là EDWARD GAMING, LAST LEGENDS; EVOLUTION POWER và ALL GAMERS.

Tại vòng đấu chung kết diễn ra từ 3.8 – 5.8 với thể thức nhánh thắng – nhánh thua; LAST LEGENDS đã vấp phải khó khăn sớm khi là đội rơi xuống nhánh thua cùng với EDWARD GAMING. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm thi đấu đỉnh cao ở các giải thế giới; các thành viên của LAST LEGENDS vẫn bình tĩnh lội ngược dòng ở nhánh thua. Họ đã vượt qua EDWARD GAMING. Và chỉ dừng lại ở trận gặp á quân ALL GAMERS.

Kết quả thi đấu của giải CFS Funspark Asian Cup

Vô địch: EVOLUTION GAMERS (Trung Quốc) với giải thưởng 12.000 USD

Á quân: ALL GAMERS (Trung Quốc) với giải thưởng 9.000 USD

Hạng 3: LAST LEGENDS (Việt Nam) với giải thưởng 5.000 USD

Kết quả thi đấu của giải CFS Funspark Asian Cup
Kết quả thi đấu của giải CFS Funspark Asian Cup

Ý nghĩa của giải đấu CFS Funspark Asian Cup

CFS Funspark Asian Cup mặc dù là một giải đấu giao hữu giữa năm. Nhưng nó cũng là một cơ hội để thử sức ở cấp độ quốc tế của đại diện các nước. Qua thành tích lần này của LAST LEGENDS chúng ta có thể rút ra được nhiều điều. Quan trọng nhất trong đó là LAST LEGENDS nói riêng; và Đột Kích Việt Nam nói chung đã có một sự trở lại cực kỳ ấn tượng trên đấu trường quốc tế.

Mặc dù trải qua hành trình nhiều năm “đóng băng” trong thi đấu cả nội địa lẫn đấu trường quốc tế. Nhưng các tuyển thủ kỳ cựu của LAST LEGENDS và của cộng đồng eSports Đột Kích đều cho thấy họ không bị “cóng tay” chút nào. Việc vượt qua 2 trong 4 đại diện của cường quốc top đầu làng Đột Kích thế giới là Trung Quốc và cả 2 đại diện Philippines trong lần đầu trở lại; là một kết quả cực kỳ ấn tượng.

Chỉ còn vài tháng nữa là chúng ta sẽ bước vào giải đấu quan trọng nhất trong năm của eSports Đột Kích – Giải đấu vô địch thế giới Crossfire Stars 2021. Với thành tích rực rỡ tại CFS Funspark Asian Cup của LAST LEGENDS; chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một suất chung kết cuối. Và thậm chí là cao hơn là Vô Địch CFS 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *