HLV Bayern cho rằng Lewandowski sẽ thành công nếu chơi bóng bầu dục

Julian Nagelsmann trở thành huấn luyện viên của câu lạc bộ Bayern Munich từ tháng 4 năm nay khi chỉ mới 34 tuổi và trở thành huấn luyện viên trẻ nhất trong lịch sử câu lạc bộ này. Mới đây, trên kênh BayernTV, Nagelsmann đã chia sẻ những nhận định của mình dành cho Robert Lewandowski. Vị huấn luyện viên trẻ tuổi cho rằng tiền đạo người Ba Lan là một ngôi sao toàn diện không chỉ với bóng đá mà còn chơi tốt ở nhiều môn thể thao khác đặc biệt là bóng bầu dục. Với kỹ năng đón đường chuyền ngắn hoàn hào và khả năng thực hiện những cú chạm bóng tuyệt vời, nhà cầm quân 34 tuổi khẳng định Lewandowski hoàn toàn có thể thành công ở môn bóng này.

HLV Julian Nagelsmann nhận xét Lewandowski là một nhà thể thao toàn diện

HLV Julian Nagelsmann của Bayern Munich cho rằng Robert Lewandowski có thể chơi môn bóng bầu dục Mỹ và vẫn sẽ gây ấn tượng mạnh. Robert Lewandowski nhiều năm qua đã là một tên tuổi lớn tại Bundesliga. Trong màu áo Borussia Dortmund và Bayern Munich. Sau 2 chức vô địch Đức tại Dortmund; tiền đạo 33 tuổi này đã 7 lần liên tiếp làm được điều tương tự ở Bayern.

Tuy nhiên, theo HLV Julian Nagelsmann, Lewandowski là một nhà thể thao toàn diện. Nhà cầm quân 34 tuổi đánh giá chân sút này thậm chí có thể thành công nếu tham gia môn bóng bầu dục Mỹ.

HLV Julian Nagelsmann nhận xét Lewandowski là một nhà thể thao toàn diện
HLV Julian Nagelsmann nhận xét Lewandowski là một nhà thể thao toàn diện

Nagelsmann nói trên một video được đăng tải trên kênh BayernTV về điều này cũng với HLV Andy Reid của NFL (Giải bóng bầu dục vô địch Mỹ). Theo cựu HLV RB Leipzig, Lewandowski là người hoàn hảo khi đón một đường chuyền ngắn. Và anh cũng thực hiện chạm bóng tốt.

Nagelsmann cũng tiết lộ niềm đam mê của mình với công việc HLV tại NFL. Nơi các cầu thủ phải ghi nhớ hơn 500 động tác mỗi mùa. Ông nói: “Nếu sau này tôi có kế hoạch tham gia NFL với tư cách là một huấn luyện viên. Những dòng tít lớn sẽ đến vào ngày hôm sau.” “Đó sẽ là một điều bất bình thường. Nhưng tôi nghĩ rằng việc cố gắng chuẩn bị cho từng tình huống là không thừa.”

Nhiều cầu thủ bóng đá châu Âu từng mong muốn trở thành cầu thủ bóng bầu dục

Một số cầu thủ bóng đá châu Âu, bao gồm cả ngôi sao Tottenham, Harry Kane. Trước đó vào năm 2019, Harry Kane cũng từng khiến người hâm mộ xôn xao khi anh thừa nhận mình có niềm đam mê lớn với môn bóng bầu dục Mỹ. Anh đặt tên hai chú chó theo hai thần tượng, Tom Brady và Russell Wilson. Trong đó, Kane rất ngưỡng mộ Tom Brady, người sáu lần vô địch NFL. Và đã truyền cảm hứng khiến Kane muốn đến với môn thể thao này.

Harry Kane từng thừa nhận mình có niềm đam mê lớn với môn bóng bầu dục Mỹ
Harry Kane từng thừa nhận mình có niềm đam mê lớn với môn bóng bầu dục Mỹ

Ngoài Harry Kane, nhà vô địch Premier League cùng Leicester City, Christian Fuchs cũng từng bày tỏ sự quan tâm đến việc trở thành cầu thủ môn bóng này. Trong quá khứ, đã có 6 người từng chơi bóng đá chuyên nghiệp chuyển sang môn thể thao này.

Thành công nhất là Toni Fritsch; cựu tuyển thủ Áo đã giành được 3 chức vô địch quốc nội với Rapid Vien. Ông chuyển sang chơi ở NFL vào năm 1971, khi mới 26 tuổi. Sau đó đã có 12 năm gắn bó với Dallas, San Diego, Houston và New Orleans.

Fritsch đã giúp Dallas Cowboys giành chức vô địch Superbowl ngay mùa đầu tiên. Ông trở thành người duy nhất giành được các danh hiệu lớn trong cả bóng đá và bóng bầu dục Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *