Riot Games đang phát triển dòng game MMORPG dựa trên vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Riot Games cũng đã chính thức thông báo rằng họ đang bắt tay vào thực hiện một dự án game MMORPG thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Theo đó, thông tin đăng tải trên trang chủ của Riot Games cho biết, họ đang tìm kiếm thành viên cho dự án này. Với đợt tuyển dụng hàng loạt này, người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại có thể kỳ vọng MMO đầu tiên của Riot Games trong tương lai sẽ là một bom tấn chất lượng. Theo dự kiến, người chơi sẽ có cơ hội khám phá thế giới Runeterra rộng lớn trong MMORPG sắp ra mắt của Riot. Từ những cao nguyên rộng lớn và vùng đất lạnh giá nguy hiểm của Freljord, đến thành phố Piltover hiện đại.

Riot Games đang thực hiện dự án phát triển dòng game MMORPG

Kỹ sư trưởng Greg “Ghostcrawler” Street từ Riot Games xác nhận rằng họ đang thực hiện dự án phát triển dòng game MMORPG; dựa trên vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Theo dự đoán, người chơi sẽ có cơ hội khám phá thế giới Runeterra rộng lớn trong tựa game MMORPG sắp tới của Riot. Từ những cao nguyên rộng lớn; vùng đất lạnh giá đầy nguy hiểm của Freljord, cho đến thành phố hiện đại của Piltover.

Greg Street – kỹ sư trưởng của Riot Games – lên tiếng xác nhận những thông tin về việc họ đang phát triển một dự án mới từ năm 2020. Có vẻ như Riot Games xúc tiến thực hiện vào khoảng tháng 2/2020; khi nhà sản xuất của tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) nổi tiếng bắt đầu tuyển dụng người cho dự án.

Riot Games đang thực hiện dự án phát triển dòng game MMORPG
Riot Games đang thực hiện dự án phát triển dòng game MMORPG

Bên cạnh đó; Greg Street cũng cho biết trò chơi sắp ra mắt sẽ là một tựa game thể loại MMORPG. Chính tiết lộ này khiến nhiều người hâm mộ rơi vào tình trạng mong đợi. Và phỏng đoán về nội dung của tựa game mới. Gần như chắc chắn rằng Riot Games sẽ sử dụng tiếp vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại; cùng những nhân vật vốn đã quá quen thuộc.

Riot Games từ lâu là một nhà sản xuất được biết đến rộng rãi; thông qua Liên Minh Huyền Thoại – một trong những tựa game eSports nổi tiếng nhất hiện nay; cùng với sự xuất hiện của dòng game FPS như Valorant trong thời gian gần đây. Điều đáng chú ý là Riot muốn mở rộng sang các thể loại khác; như FPS, RPG. Và thậm chí là thế giới tuyệt vời của MMORPG.

Riot Games mong muốn tuyển dụng thêm nhân viên trong đội ngũ kỹ sư phát triển dự án game MMORPG

Nhà sản xuất đến từ Mỹ dường như mong muốn tuyển dụng thêm nhân viên trong đội ngũ kỹ sư phát triển; nhằm mang lại sự đa dạng hơn. Greg Street trước đó cũng tuyên bố trên mạng xã hội cá nhân rằng ông sẵn sàng tuyển dụng thêm nhân sự trong tương lai; nhằm giúp Riot phát triển đa dạng các chủng loại game trong ngành công nghiệp này.

Riot Games đang tìm những người làm game có kinh nghiệm về game MMO. Đặc biệt là những công việc như gameplay engineering, game design; UX design, game art và game production.

Thực tế, Riot Games đang tuyển dụng các chuyên gia lập trình cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Theo tiến độ phát triển; Riot cũng sẽ có đợt tuyển dụng lớn vào cuối năm 2022.

Riot Games mong muốn tuyển dụng thêm nhân viên trong đội ngũ kỹ sư phát triển dự án game MMORPG
Riot Games mong muốn tuyển dụng thêm nhân viên trong đội ngũ kỹ sư phát triển dự án game MMORPG

Do đó, sẽ rất dễ nhận ra được thời điểm họ đang có một dự án lớn cho một dòng game mới. Ví dụ, cách đây không lâu; một nhân viên của Riot Games khẳng định rằng họ đang tìm kiếm vị trí giám đốc sản xuất cho dự án game MMORPG.

Với những nỗ lực cùng quy mô nhân sự mà Riot đang nhắm tới; thật đáng mong đợi những gì mà nhà sản xuất này mang lại đối với dòng game MMORPG đầu tiên của họ. Theo lộ trình; Riot sẽ cho cộng đồng có cái nhìn tổng thể về dòng game này vào cuối năm nay; cũng như chính thức ra mắt sản phẩm vào năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *