Sách kỹ thuật Thể Thao Điện Tử chính thức được phát hành bởi PUBG Việt Nam

Cuốn “Sách kỹ thuật thể thao điện tử” đầu tiên tại Việt Nam đã được nhà phát hành game PUBG Mobile Việt Nam xuất bản. Đây là sản phẩm mới nhất được tổng hợp vào ngày 1/1 năm nay và hiện thuộc sở hữu của BTC và công ty cổ phần VNG của giải PUBG Mobile Vietnam Esports Championship. Do đó, đối với các đối tượng bao gồm: Chủ đội, Quản lý đội, Huấn luyện viên, Người chơi, Vận động viên hoặc Thành viên dự bị đang trong quá trình tích cực tham gia bất kỳ sự kiện nào liên quan đến PUBG Mobile Esport thì cuốn sách này vô cùng phù hợp. Đây là sản phẩm hứa hẹn sẽ là sản phẩm “gối đầu giường” vô cùng hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu và đầu tư vào PUBG Mobile.

Sách kỹ thuật Thể Thao Điện Tử được phát hành

Sau thành công rực rỡ ở của PUBG Mobile PC; Tencent đã chính thức cho ra mắt PUBG Mobile cho Android và PUBG Mobile cho iOS. Những phiên bản PUBG Mobile này sẽ cho người chơi thỏa sức tham gia cuộc chiến sinh tồn rực lửa trên cả máy tính; điện thoại và máy tính bảng.

Tương tự như phiên bản PUBG – Playerunknown’s Battlegrounds – gốc; tham gia vào PUBG Mobile, bạn sẽ được thả trên một hòn đảo rộng lớn; tìm kiếm vũ khí, trang bị như mũ, áo, băng cứu thương; bình máu để trở thành người sống sót cuối cùng. Bạn phải quan sát vòng bo, chúng sẽ dần thu hẹp sau khoảng thời gian nhất định, người nào ở ngoài vòng tròn sẽ mất máu cho tới khi chết.

Sách kỹ thuật Thể Thao Điện Tử được phát hành
Sách kỹ thuật Thể Thao Điện Tử được phát hành

PUBG Mobile Việt Nam chính thức phát hành Sách kỹ thuật Thể Thao Điện Tử (eSports) đầu tiên tại Việt Nam. Đây là tài liệu chính thức thuộc về Ban tổ chức các giải đấu eSports PUBG Mobile Việt Nam. Và công ty Cổ Phần VNG, được biên soạn từ tháng 01.2021.

Đồng thời, đây cũng là Sách cung cấp và hướng dẫn thông tin dành cho các Chủ sở hữu đội tuyển; Người quản lý đội tuyển, Huấn luyện viên, Tuyển thủ, Vận động viên. Và các Thành viên dự bị đang tích cực tham gia bất kỳ sự kiện nào liên quan đến PUBG Mobile eSports.

Các thông tin về eSports PUBG Mobile VN trong sách kỹ thuật Thể Thao Điện Tử

Với tổng cộng 28 trang; Sách kỹ thuật eSports trang bị đầy đủ tất cả các thông tin về eSports PUBG Mobile VN; bao gồm các nội dung chính:

  • Hệ thống Giải đấu PUBG Mobile Chuyên nghiệp trong và ngoài nước
  • Hệ thống Giải đấu PUBG Mobile Bán Chuyên, Cộng đồng
  • Lộ trình – Thể lệ các Giải đấu PUBG Mobile
  • Giải thưởng – Quyền lợi các Giải đấu PUBG Mobile
  • Bảng xếp hạng đội tuyển PUBG Mobile VN (PUBG Mobile VN Ranking)
  • Luật thi đấu eSports bộ môn PUBG Mobile VN
Các thông tin về eSports PUBG Mobile VN trong sách kỹ thuật Thể Thao Điện Tử
Các thông tin về eSports PUBG Mobile VN trong sách kỹ thuật Thể Thao Điện Tử

Các thông tin từ Sách kỹ thuật eSports sẽ giúp các đối tượng quan tâm đến Thể thao Điện tử của PUBG Mobile VN có cái nhìn tổng quan nhất về hệ thống giải đấu trải dài trong năm 2021. Qua đó, đây chính là cẩm nang bổ ích dành cho tất cả các Huấn luyện viên; các Tuyển thủ, các Đội tuyển chuyên nghiệp, các Tổ chức mong muốn tìm hiểu và đầu tư vào eSports; các Game thủ yêu thích tựa game PUBG Mobile VN. Và các Vận động viên có nguyện vọng tiến xa hơn trong con đường Thể thao Điện tử Chuyên nghiệp.

Đặc biệt, tất cả nội dung sẽ được PUBG Mobile VN thay đổi theo các tái bản trong tương lai; để đảm bảo những thông tin mới nhất được cập nhật một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *