Tổng kết tuần thi đấu thứ 3 Road to EACC Autumn 2021

Tuần thi đấu thứ 3 của Road to EACC Autumn 2021 gần như là cuộc đua nước rút trong giai đoạn quyết định cho tất cả các đội. Sau 2 ngày thi đấu, chúng ta đã biết được đội tuyển đầu tiên góp mặt tại vòng Knock-out. Đó chính là DIH Epsorts F4 với phong độ cực kỳ ấn tượng. Trong khi đó, các đội bám đuổi phía sau đều vẫn hoàn toàn còn cơ hội lọt vào top 4 để đi tới vòng đấu chung kết, kể cả đội đang đứng cuối bảng với chỉ 10đ là ADG Esport. Sau đây là diễn biến của vòng 5 và vòng 6 Road to EACC Autumn 2021 diễn ra vào ngày 7-8/8 vừa qua.

Tóm tắt diễn biến của vòng 5 và 6

DIH Esports F4 vẫn duy trì vị trí đầu bảng với phong độ rất cao. Họ có tỉ lệ thắng và hòa cao vượt trội so với các đối thủ. Không chỉ như vậy, từ hiệu số ta có thể nhìn ra được DIH Esports F4 đang có những trận đấu áp đảo với rất nhiều bàn thắng.

DIH Esports F4 vẫn tiếp tục duy trì vị trí đầu bảng với phong độ rất cao
DIH Esports F4 vẫn tiếp tục duy trì vị trí đầu bảng với phong độ rất cao

Với chiến thắng thuyết phục trước 3Z Esport, Tony Tonyy trở thành đội thứ 2 có được 1 trận đủ 9 điểm. Điều này giúp họ soán ngay hạng 2 của Alpha X. Đây là vị trí mà đội tuyển Alpha X đã giữ suốt 5 vòng đấu. Với thất bại này, 3Z Esport đã chính thức hết cơ hội lọt vào vòng Knock-out. Dù vậy, vẫn là khá khen cho tinh thần nỗ lực của các chàng trai trẻ. Hy vọng họ sẽ có những màn thể hiện tốt hơn tại các giải đấu tương lai.

Khi phải đối đầu với các đội tuyển mạnh như DIH Esports và Team TOM thì Alpha X đều thi đấu ngang sức và bất phân thắng bại. Tuy vậy, nó cũng dẫn theo hệ lụy là điểm số của APX có phần chững lại. Đối thủ của họ tại vòng 7 chính là Tony Tonyy. Nếu không thể thi đấu bùng nổ, họ có khả năng bị đẩy lùi xuống hạng 4. Và sẽ đối mặt với nguy cơ chạm trán một DIH Esports quá mạnh mẽ và toàn diện.

King Midas và ADG Esport đã có pha chạy nước rút rất ấn tượng tại vòng đấu này. Cả 2 đều có được những điểm số quý giá. Họ đều đang nắm trong tay cơ hội tiến vào vòng Knock-out. Tuy nhiên, cả 2 đều phải chinh chiến trong trạng thái “1 mất 1 còn” tại Vòng 7.

Cập nhật bảng xếp hạng sau vòng 6 và lịch thi đấu vòng 7

Sau tuần thi đấu thứ 3, các đội nằm trong top 4 Road to EACC vẫn không có gì thay đổi. Chỉ khác là Tony Tonyy đã leo lên chiếm vị trí nhì bảng của Alpha X. Ở nhóm dưới, ADG đã trình diễn bộ mặt hoàn toàn khác khi leo hẳn lên vị trí thứ 6, đẩy Poloman Esport và 3Z Esport xuống vị trí thứ 7 và 8. Những thông số chi tiết về số điểm của các đội và hiệu số bàn thắng thua sẽ có trong hình dưới đây.

Bảng xếp hạng Road to EACC Autumn 2021 sau vòng 6
Bảng xếp hạng Road to EACC Autumn 2021 sau vòng 6

Lịch thi đấu của vòng 7 sẽ diễn ra vào ngày 14/8 như sau:

  • Trận 1: Poloman Esport vs 3Z Esport – diễn ra vào lúc 14h05
  • Trận 2: ADG Esport vs King Midas – diễn ra vào lúc 14h55
  • Trận 3: Tony Tonyy vs Alpha X – diễn ra vào lúc 15h55
  • Trận 4: DIH Esport F4 vs Team Tom – diễn ra vào lúc 16h45

Đón xem giải đấu vào 14h00 thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần. Sẽ diễn ra từ ngày 07/08 đến 20/08 trên các kênh của EA Sports FIFA Online 4 Vietnam:

  • Fanpage: EA Sports FIFA Online 4 Vietnam
  • Youtube: EA Sports FIFA Online 4 Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *