Diễn biến tuần thứ 2 Road to EACC Autumn 2021: DIH Esport vẫn dẫn đầu

Vào ngày 31-7 và ngày 1-8 đã diễn ra vòng thi đấu tiếp theo của giải đấu Road to EACC Autumn 2021. 2 vòng đấu của tuần thứ 2 Road to EACC Autumn 2021 này đã diễn ra vô cùng gay cấn và hấp dẫn, đáp ứng được những kỳ vọng và công sức chờ đợi của người hâm mộ FIFA Online 4. Các trận đấu diễn biến theo những cách khác nhau, giúp mang lại cho người xem những cung bậc cảm xúc hoàn toàn khác biệt. Sau đây sẽ là tóm tắt những diễn biến của vòng 3-4 và tổng kết lại kết quả để hướng tới vòng thi đấu 5 và 6 vào tuần tiếp theo.

Diễn biến của vòng 3

Alpha X có lối chơi tấn công chủ động. Cả HKM, Misugi và Cragger đều có tỉ lệ cầm bóng cao và áp đảo hơn so với King Midas. Tuy nhiên tuyến phòng ngự của King Midas vẫn đứng vững. Khiến cả 3 game đấu đều kết thúc với tỉ số hòa, mang về 3 điểm cho mỗi đội.

Zico và Thành Hòa tuy vẫn thi đấu quyết tâm nhưng sự lơ là trong phòng ngự khiến cả 2 đều không thể có được chiến thắng. Điểm sáng của Team TOM chính là Sniper khi anh là người đã “bắn tỉa” Team 3Z và mang về 5 điểm quý giá cho đội.

DIH Esports F4 với sự bá đạo của mình đã liên tục hủy diệt các đối thủ
DIH Esports F4 với sự bá đạo của mình đã liên tục hủy diệt các đối thủ

DIH Esports F4 với sự bá đạo của mình đã liên tục hủy diệt các đối thủ, ADG Esports tỏ ra quá yếu ớt và không thể kháng cự được sức tấn công mãnh liệt của những Mesut, Lee Hariii và Maestro. Tony Tonyy và POLOMAN Esport tỏ ra ngang tài ngang sức. Mỗi đội có cho mình 4 điểm và dậm chân tại chỗ tại bảng xếp hạng tổng.

Diễn biến của vòng 4

ADG Esport tiếp tục chuỗi phong độ tệ hại của mình khi thua liền 2 game trước 3Z Esport. Cơ hội bước tiếp của họ là rất mong manh. Vì chỉ còn lại 3 vòng đấu và phải gặp những đối thủ không hề dễ chịu. Tân binh King Midas sau thất bại toàn tập trước DIH Esports F4 đã gượng dậy ngoạn mục và đả bại Team TOM của Sniper, Zico và Thành Hòa. Trong đó, Sniper có thất bại đầu tiên của mình tại giải đấu.

Alpha X vẫn thi đấu ổn định, giành được 5 điểm trước POLOMAN Esport và củng cố vị trí nhì bảng. Trận “siêu kinh điển” giữa Tony Tonyy và DIH Esports F4 kết thúc bất phân thắng bại khi cả 2 đều có được 4 điểm. Vị trí trên bảng xếp hạng của họ vẫn không hề thay đổi.

Tổng kết lại kết quả sau khi kết thúc vòng 3 và 4

Sau tuần thi đấu thứ 2 của Road to EACC, chúng ta đã trải qua nhiều trận đấu bất ngờ. Để cuối cùng có được bảng xếp hạng như hiện tại:

  • DIH Esport vẫn đang thể hiện phong độ ấn tượng với 24 điểm
  • Alpha X xếp ở vị trí thứ 2 với 18 điểm
  • Tony Tonyy đang đứng thứ 3 với 16 điểm
  • Team Tom xếp thứ 4 với 15 điểm
  • King Midas và Poloman Esport lần lượt đứng ở vị trí thứ 5 và 6 với cùng 14 điểm và chỉ chênh nhau về hiệu số bàn thắng thua.
  • Xếp ngay phía sau là 3Z Esport với 13 điểm
  • ADG Esport vẫn tiếp tục thể hiện phong độ nghèo nàn và xếp thứ 8 với chỉ 10 điểm

Các cặp thi đấu của vòng tiếp theo diễn ra vào ngày 7/8:

Các trận đấu của vòng 5 Road to EACC Autumn 2021
Các trận đấu của vòng 5 Road to EACC Autumn 2021

Đón xem giải đấu vào 14h00 thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần từ ngày 07/08 đến 20/08. Trận đấu sẽ được phát sóng trên các kênh của EA Sports FIFA Online 4 Vietnam:

  • Fanpage: EA Sports FIFA Online 4 Vietnam
  • Youtube: EA Sports FIFA Online 4 Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *