Trung vệ Shkodran Mustafi đã chính thức gia nhập CLB Levante sau khi hết hợp đồng với Schalke

Cầu thủ người Đức Shkodran Mustafi đã chấm dứt hợp đồng với Arsenal vào tháng Hai sau khi không được thi đấu nhiều dưới thời HLV Mikel Arteta. Anh chỉ có 9 lần ra sân trên mọi đấu trường ở mùa giải 2020/21. Sau khi rời Arsenal, Mustafi gia nhập Schalke nhưng chỉ ra sân vỏn vẹn 13 trận và sớm kết thúc hợp đồng sau mùa giải 2020/21. Trung vệ Shkodran Mustafi chính thức gia nhập CLB Levante ngay sau đó. Dù kỳ chuyển nhượng hè 2021 đã đóng cửa nhưng các CLB vẫn có thể ký hợp đồng với những cầu thủ theo dạng tự do chưa có điểm đến. Và Levante đã đồng ý ký hợp đồng hai năm với Mustafi.

Trung vệ Shkodran Mustafi

Shkodran Mustafi (sinh ngày 17 tháng 4 năm 1992) là cầu thủ bóng đá người Đức thi đấu ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Levante tại giải La Liga và Đội tuyển bóng đá quốc gia Đức.

Từng là thành viên của đội trẻ Hamburger SV và Everton, anh đến Ý chơi cho Sampdoria vào tháng 1 năm 2012. Tháng 8 năm 2014, anh chuyển sang Valencia và có hai năm thi đấu tại đây.

Mustafi là thành viên đội U-17 Đức vô địch giải U-17 châu Âu năm 2009. Tháng 5 năm 2014, anh có trận đấu đầu tiên cho đội tuyển Đức và trong cùng năm có được danh hiệu vô địch World Cup 2014.

Trung vệ Shkodran Mustafi
Trung vệ Shkodran Mustafi

Shkodran Mustafi đã chính thức gia nhập CLB Levante

Trung vệ Shkodran Mustafi đã chính thức gia nhập CLB Levante sau khi hết hợp đồng với Schalke. Cựu cầu thủ của Arsenal ký hợp đồng 2 năm với CLB tại La Liga.

Mustafi đã “thất nghiệp” kể từ sau khi hết hợp đồng với Schalke vào cuối mùa giải 2020/21. Anh từng liên hệ với Torino vào tháng trước nhưng không đạt được thỏa thuận cuối cùng.

Dù kỳ chuyển nhượng Hè 2021 đã đóng cửa nhưng các CLB vẫn có thể ký hợp đồng với các cầu thủ đang tự do chưa có bến đỗ. Và Levante đã đồng ý thỏa thuận 2 năm với Mustafi.

Tuyên bố của CLB có đoạn: “Levante UD đã đạt được thỏa thuận với Shkodran Mustafi (sinh ngày 17/4/1992 tại Bad Hersfeld, Đức). Anh ấy sẽ là cầu thủ của Levante tới tháng 6/2023 với tùy chọn gia hạn thêm 1 mùa nữa”.

Trong khi đó, Mustafi cho biết: “Ngay từ đầu tôi đã thích ý tưởng gia nhập Levante. Tôi sẽ làm tất cả để giúp câu lạc bộ đạt được thành tích cao nhất có thể”.

Shkodran Mustafi đã chấm dứt hợp đồng với Arsenal vào tháng 2

Cầu thủ người Đức đã chấm dứt hợp đồng với Arsenal vào tháng 2 sau khi không được thi đấu nhiều dưới thời HLV Mikel Arteta. Anh chỉ có 9 lần ra sân trên mọi đấu trường ở mùa 2020/21.

2 ngày sau khi rời sân Emirates, Mustafi viết trên Instagram cá nhân: “Xin chào các Pháo thủ. Ssau 4 năm, 151 trận đấu và 2 danh hiệu FA Cup, tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn đến cộng đồng Arsenal, đội ngũ nhân viên tuyệt vời của chúng tôi, những người hâm mộ và tất nhiên là đồng đội của tôi”.

Shkodran Mustafi đã chấm dứt hợp đồng với Arsenal vào tháng 2
Shkodran Mustafi đã chấm dứt hợp đồng với Arsenal vào tháng 2

“Chúng tôi đã cùng nhau trải qua những khoảng thời gian vui vẻ cũng như khó khăn. Nhưng điều quan trọng là chúng tôi đã sát cánh bên nhau. Arsenal là một câu lạc bộ có truyền thống tuyệt vời. Và tôi luôn cảm thấy rất vui và vinh dự khi khoác lên mình chiếc áo đấu của đội bóng. Tôi và gia đình sẽ luôn nhớ khoảng thời gian chúng tôi đã có ở London và với Arsenal. Gooners, tôi chúc các bạn mọi điều tốt đẹp nhất! Cảm ơn!”.

Sau khi rời Arsenal, Mustafi đã gia nhập Schalke nhưng chỉ có 13 lần ra sân và sớm kết thúc hợp đồng sau mùa giải 2020/21.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *