Vòng loại quốc gia CS:GO của giải đấu Thể thao điện tử vô địch thế giới sẽ sớm diễn ra

Một năm sau khi buộc phải hủy bỏ do đại dịch COVID-19, Giải vô địch thế giới thể thao điện tử – IESF World Championship 2021 đã tiếp tục trở lại. Trong số 104 quốc gia của Liên đoàn Thể thao điện tử Thế giới, có 85 quốc gia đã đăng ký. Đây cũng là một kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong 11 mùa giải vừa qua. Để thúc đẩy hơn nữa nền thể thao điện tử trong nước ra quốc tế, Hiệp hội Thể thao Thể thao và Giải trí Việt Nam (VIRESA) sẽ phối hợp với Công ty Truyền thông Viettel (Viettel Media) tổ chức trận đấu vòng loại CS: GO.

Vòng loại quốc gia bộ môn CS:GO

Giải đấu Vòng loại Việt Nam, Giải Thể thao điện tử vô địch thế giới 2021 (IeSF WC 2021) được tổ chức bởi VIRESA và Viettel Media, dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 12/8 tới đây.

Tiếp nối thành công của các giải vô địch thế giới trước đó, Liên đoàn Thể thao điện tử Quốc tế (IESF) tiếp tục tổ chức Giải đấu Thể thao điện tử vô địch thế giới lần thứ 13 (IESF Esports World Championship 2021) vào tháng 11 tới đây.

Vòng loại quốc gia bộ môn CS:GO
Vòng loại quốc gia bộ môn CS:GO

Với mong muốn thúc đẩy nền Thể thao điện tử nước nhà tiến xa hơn trên đấu trường quốc tế, Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) phối hợp cùng Công ty Truyền Thông Viettel (Viettel Media) sẽ tổ chức vòng loại quốc gia cho bộ môn CS:GO.

Theo như thông báo chính thức từ IES; sự kiện năm nay đã thu hút 85 thành viên quốc gia đăng ký. Đây được xem là con số kỷ lục trong suốt 13 năm giải đấu diễn ra. Giải Thể thao điện tử vô địch thế giới 2021 – IeSF Esports World Championship 2021 không chỉ là cơ hội để các đội tuyển, vận động viên Việt Nam thể hiện kỹ năng, cọ sát mà còn là cơ hội khẳng định vị thế của Thể thao điện tử Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Thời gian đăng ký và thi đấu Giải đấu Vòng loại Việt Nam bộ môn CS:GO

Thời gian đăng ký

Từ 03/08/2021 – 10/08/2021

Thời gian thi đấu

Vòng loại, tứ kết: 09h00 đến 18h00 – ngày 12/08

Vòng bán kết, chung kết: 09h00 đến 18h00 – ngày 15/08

Điều kiện thi đấu Giải đấu Vòng loại Việt Nam bộ môn CS:GO

Để được tham gia thi đấu, các vận động viên cần có các điều kiện là có quốc tịch Việt Nam. Và có độ tuổi phù hợp theo quy định đã áp dụng cho từng bộ môn. Đồng thời mỗi vận động viên chỉ được đăng ký tham dự 01 bộ môn.

Thể thức thi đấu Giải đấu Vòng loại Việt Nam bộ môn CS:GO

Thi đấu online

Tối đa 6 thành viên/team

Yêu cầu sinh trước ngày 15/09/2003 (đủ 18 tuổi)

Cơ cấu giải thưởng của Giải đấu Vòng loại Việt Nam bộ môn CS:GO

Kết thúc Vòng loại Quốc gia; 01 đại diện vô địch của bộ môn CS:GO sẽ tiếp tục được tham dự vòng loại khu vực SEA của giải đấu; tranh tấm vé tới vòng chung kết tại Israel.

Cơ cấu giải thưởng của Giải đấu Vòng loại Việt Nam bộ môn CS:GO
Cơ cấu giải thưởng của Giải đấu Vòng loại Việt Nam bộ môn CS:GO

Vòng chung kết quốc tế dự kiến diễn ra vào tháng 11/2021 tại Eilat; Israel với sự góp mặt của đại diện nhiều nước trên thế giới ở 4 bộ môn thi đấu là eFootball PES 2021; CS:GO, Tekken7, DOTA 2. Bên cạnh đó, Audition sẽ là bộ môn biểu diễn.

Đơn vị tổ chức và đống hành của Giải đấu Vòng loại Việt Nam bộ môn CS:GO

Đơn vị tổ chức: Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam, Viettel Media, VTC

Đơn vị đồng hành: Tiin.vn, Tiktok Việt Nam, Mọt Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *