FTX ký thỏa thuận tài trợ kéo dài 7 năm với Giải vô địch Liên minh huyền thoại khu vực bắc Mỹ (LCS)

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã công bố mối quan hệ hợp tác 7 năm với nhà sản xuất Riot Games để tài trợ cho Giải vô địch Liên minh Huyền thoại (LCS) ở Bắc Mỹ và thúc đẩy ngành công nghiệp thể thao điện tử hơn nữa. chết phát triển. Với tư cách là nhà tài trợ tiền điện tử chính thức của giải đấu, FTX sẽ xuất hiện thường xuyên trong chương trình phát sóng giải đấu LCS bắt đầu vào cuối tuần này. Cụ thể, FTX sẽ tài trợ các phân đoạn phát sóng liên quan đến vàng trong game, chẳng hạn như lượng vàng hiện tại mà mỗi người chơi và đội tích lũy được trong mỗi trận đấu. Sàn giao dịch cũng sẽ tài trợ giải thưởng game thủ cải tiến nhất cho người chơi.

FTX ký thỏa thuận tài trợ kéo dài 7 năm với LCS

FTX ký thỏa thuận tài trợ kéo dài 7 năm với LCS
FTX ký thỏa thuận tài trợ kéo dài 7 năm với LCS

FTX tiếp tục tạo nên động lực mới cho ngành công nghiệp thể thao điện tử khi ký thỏa thuận tài trợ kéo dài 7 năm với Giải vô địch Liên minh huyền thoại khu vực bắc Mỹ (LCS).

Thỏa thuận tài trợ kéo dài 7 năm giữa Riot Games và sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã được LCS công bố trong trên mạng xã hội. Và một bài đăng trên trang web chính thức của “Liên minh huyền thoại”.

Rõ ràng, LCS rất tự hào với thông báo này khi sốt sắng công bố được đăng trên trang của mình. Mặt khác, FTX trước đây đã ký một thỏa thuận trị giá 210 triệu đô la trong 10 năm với Team SoloMid (TSM); được công bố hồi tháng 6 vừa rồi.

Khoản chi tiêu tài trợ của FTX cũng không bị giới hạn trong lĩnh vực thể thao điện tử. Vào tháng 4; sàn giao dịch đã đồng ý trả cho NBA’s Miami Heat 135 triệu đô la trong 19 năm; để có quyền đặt tên cho đấu trường của mình. Công ty cũng đã ký một hợp đồng tài trợ 5 năm với Major League Baseball vào tháng 6. Bao gồm một bản vá trên đồng phục của những người yêu thích; cùng với các hoạt động khuyến mại khác.

Nhà tài trợ FTX sẽ có nhiều chương trình phát sóng LCS

Nhà tài trợ FTX sẽ có nhiều chương trình phát sóng LCS
Nhà tài trợ FTX sẽ có nhiều chương trình phát sóng LCS

Theo Dot Esports; nhà tài trợ FTX sẽ có nhiều chương trình phát sóng LCS. FTX có kế hoạch tài trợ các phân đoạn phát sóng liên quan đến tiền vàng trong trò chơi; như số vàng hiện tại mà mỗi người chơi và đội đã tích lũy được trong mỗi trận đấu. Hơn thế nữa; sàn giao dịch sẽ tài trợ cho giải thưởng “Game thủ cày tiền giỏi nhất”.

Ngoài ra, Riot Games sẽ cho phép xóa thương hiệu FTX kỹ thuật số khỏi các chương trình phát sóng LCS quốc tế ở các quốc gia hạn chế quảng cáo tiền điện tử. Ông Chris Greeley; Trưởng bộ phận Thể thao điện tử của Riot Game khu vực bắc Mỹ và châu Đại Dương chia sẻ: “Quan hệ đối tác của chúng tôi với FTX không thay đổi quan điểm trên toàn giải đấu của chúng tôi; về các nhà tài trợ trao đổi tiền điện tử. Kích hoạt LCS với FTX có thể bị xóa khỏi chương trình phát sóng khi cần thiết; ở các khu vực hạn chế quảng cáo tiền điện tử. Nhà tài trợ không thể xuất hiện trên trang phục hoặc kích hoạt phi kỹ thuật số khác”.

Một điều thú vị là các điều khoản sử dụng đối với các công cụ phát triển. Và API phần mềm của Riot Games nghiêm cấm việc các nhà phát triển bên thứ ba; sử dụng tiền điện tử hoặc công nghệ blockchain. Hôm nay, giám đốc xuất bản LCS của Riot Games – Michael Sherman đã chia sẻ trên MXH Twitter rằng; “không có kế hoạch cập nhật chính sách này”; mặc dù Riot đã nắm bắt được một sàn giao dịch tiền điện tử mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *