Giải đấu thể thao điện tử Liên Quân Mobile “Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2021” khởi tranh

Giải vô địch “Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021” đã khai mạc vào lúc 18h00 ngày 28 tháng 8 năm 2021. Vòng bảng có 56 trận đấu, từ ngày 28 tháng 8 đến ngày 17 tháng 10, theo thể thức BO5, hai hiệp tính điểm và cấm thi đấu quốc tế. Ngày khai mạc của giải đấu chúng ta sẽ được chứng kiến ​​màn so tài siêu kinh điển giữa Saigon Phantom và Team Flash. Đây được dự đoán sẽ là một khởi đầu bùng nổ cho một mùa Liên Quân Mobile hấp dẫn và kịch tính. Cùng theo dõi thông tin chi tiết về giải đấu này trong bài viết dưới đây!

“Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2021” khởi tranh

Ngày 23-8, Giải đấu thể thao điện tử Liên Quân Mobile chuyên nghiệp cấp cao nhất tại Việt Nam với tên gọi “Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2021” được công bố khởi tranh.

Đây là giải đấu được đánh giá vô cùng quan trọng. Bởi Liên Quân Mobile một lần nữa là bộ môn thể thao điện tử (esports) được chọn tranh huy chương tại SEA Games 31.

“Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2021” khởi tranh
“Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2021” khởi tranh

Tiếp nối thành công từ giải đấu trước; Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2021 vẫn sẽ giữ nguyên mức tiền thưởng cơ bản 2,5 tỉ đồng cho các đội tuyển tham dự. Với sự góp mặt của 8 đội tuyển Liên Quân Mobile chuyên nghiệp; bao gồm: Team Flash, Saigon Phantom, V Gaming, FAP Esports; BOX Gaming, Cerberus Esports, B2F Gaming và HEAVY.

Trong đó nổi bật với những tuyển thủ chuyên nghiệp hàng đầu như Lai Bâng; Trần Đức Chiến (ADC), Trịnh Đào Tiến (BronzeV), Xuân Bách (XB)… cùng sự ra mắt của nhiều cái tên mới. Đội vô địch sẽ giành được 900 triệu đồng tiền thưởng. Và trở thành đại diện số 1 của Việt Nam tham dự đấu trường quốc tế.

Sau chiếc huy chương đồng có nhiều phần tiếc nuối tại SEA Games 30; người hâm mộ đang khao khát được thấy tấm huy chương vàng thuộc về đội tuyển Việt Nam.

Đấu trường Danh vọng mùa Đông năm 2021 là mùa giải thứ 11 của giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam. Giải đấu đã khẳng định được vị thế là giải đấu hấp dẫn nhất làng Esports Việt; thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng người hâm mộ.

Giải thưởng của “Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021”

Giải thưởng của “Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021”
Giải thưởng của “Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021”

Giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 sẽ chính thức khai mạc vào 18h00 ngày 28/08/2021. Vòng bảng có tổng cộng 56 trận. Thi đấu từ ngày 28/08 đến ngày 17/10 theo thể thức BO5 vòng tròn hai lượt tính điểm. Và áp dụng luật cấm chọn quốc tế. Ngày khai mạc sẽ chứng kiến trận đối đầu siêu kinh điển giữa Saigon Phantom và Team Flash. Hứa hẹn sẽ là một khởi đầu bùng nổ cho một mùa giải hấp dẫn và kịch tính.

Giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam – Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021 (ĐTDV Mùa Đông 2021); sẽ chính thức quay trở lại vào tháng 8 này. Với tổng tiền thưởng 2,5 tỷ đồng; Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021 (ĐTDV Mùa Đông 2021) là một trong những giải đấu esports có số tiền thưởng lớn nhất tại Việt Nam. Đội vô địch sẽ trở thành chủ nhân của biểu tượng Gươm và Khiên Danh Vọng danh giá cùng số tiền thưởng 900 triệu đồng. Và sẽ là hạt giống số 1 của Liên Quân Mobile Việt Nam tham dự các giải đấu quốc tế.

Giải đấu sẽ được phát sóng trên các kênh chính thức của Garena Liên Quân Mobile từ 18h00 các ngày từ Thứ 5 tới Chủ nhật hàng tuần. Anh em hãy cùng theo dõi để cổ vũ cho các đội tuyển mình yêu thích nhé!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *