Một cầu thủ của West Bridgford Colts gặp vấn đề về tim khi đang chơi một trận đấu tại FA Youth Cup

Dylan Rich là một cầu thủ vô cùng trẻ tuổi của câu lạc bộ West Bridgford Colts, nhưng thật không may mắn là Dylan Rich đã mãi mãi dừng sự nghiệp bóng đá của mình khi chỉ mới bước sang tuổi 17. Trong khi đang chơi một trận đấu tại FA Youth Cup thì cầu thủ này đã gặp vấn đề về tim, mặc dù được các bác sĩ rất nỗ lực giành lại sự sống nhưng Dylan Rich đã không vượt qua được để thực hiện tiếp ước mơ đang dang dở của mình. Sự ra đi của chàng cầu thủ 17 tuổi đã gây ra bao tiếc nuối cho gia đình cũng như là người hâm mộ.

Dylan Rich gặp vấn đề về tim tại FA Youth Cup

Dylan Rich, một cầu thủ còn rất trẻ (17 tuổi) của West Bridgford Colts đã qua đời vào cuối tuần qua sau khi gặp vấn đề về tim khi đang chơi một trận đấu tại FA Youth Cup. “Cậu bé”, cách gọi thân thương mà các CĐV đội bóng West Bridgford Colts. Thường hay dùng để nhắc đến Dylan Rich mỗi khi nhìn thấy cầu thủ 17 tuổi này ra sân.

Dylan Rich qua đời sau khi gặp vấn đề về tim khi đang chơi một trận đấu tại FA Youth Cup
Dylan Rich gặp vấn đề về tim tại FA Youth Cup

Nhưng cuộc đời này đã không công bằng cho những giấc mơ còn đang dang dở của Dylan Rich. Chàng trai 17 tuổi này đã ra đi vĩnh viễn với biết bao hoài bão chưa thể thực hiện được. Do vừa gặp sự cố tim mạch trong lúc đang thi đấu. Dylan Rich đang sải những bước chân mạnh mẽ của tuổi 17 “bẻ gãy sừng trâu” trên sân. Thì bỗng dưng đổ quỵ xuống vào hôm thứ Năm tuần trước. Ngay lập tức, đội ngũ y tế và bác sỹ của đội bóng West Bridgford Colts đã lập tức chạy vào sân để sơ cứu cho chàng trai dễ mến này.

Sau một vài phút nhận thấy tình hình không ổn. Họ đã yêu cầu xe cứu thương đưa Dylan Rich đến thẳng bệnh viện. Tại bệnh viện, mặc dù đã được các bác sỹ nỗ lực giành lại sự sống. Nhưng Dylan Rich đã không thể vượt qua được cánh cửa tử thần. Anh đã trút hơi thở cuối cùng vào Chủ nhật tuần qua. Để lại không biết bao nhiêu tiếc thương cho gia đình và người hâm mộ.

Người hâm mộ cùng các cầu thủ vô cùng tiếc nuối trước sự ra đi của Dylan Rich

Harry Kane cùng đồng đội bày tỏ sự tưởng nhớ đến chàng cầu thủ trẻ tuổi
Harry Kane cùng đồng đội bày tỏ sự tưởng nhớ đến chàng cầu thủ trẻ tuổi

“Chúng tôi vô cùng tiếc nuối khi phải thông báo về cái chết thương tâm của Dylan Rich. Tin tức này khiến tất cả chúng tôi bị tổn thương. CLB xin được chia buồn và gửi lời cầu nguyện của chúng tôi. Đến với cha mẹ, em gái và bạn bè của anh ấy”. trang web của West Bridgford Colts đã đăng dòng thông báo chia buồn về cái chết đầy thương tâm của Dylan Rich. Thay cho sự đồng cảm về sự mất mát vô cùng đau đớn. Mà gia đình cầu thủ này phải trải qua.

Được biết, ngay sau sự cố Dylan Rich đột ngột ngã quỵ trên sân bởi cơn đau tim. Trận đấu giữa West Bridgford Colts và Boston United đã lập tức được cho dừng. Hôm qua, hàng loạt các CLB tại Anh như Nottingham Forest và Notts County. Cũng đã bày tỏ sự tiếc thương cho cái chết của cầu thủ trẻ tài năng này.

Những người hâm mộ Nottingham Forest đã dành sự tôn vinh cho cậu thiếu niên. Nottinghamshire Dylan Rich bằng một tràng pháo tay trong phút chốc tại City Ground. Forest bày tỏ sự tôn trọng với cầu thủ trẻ trước khi bắt đầu trận đấu với việc các cầu thủ cầm chiếc áo đấu của Quỷ Đỏ có in ‘Dylan 17’ ở mặt sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *