Huyền thoại người Brazil được phẫu thuật khẩn cấp để cắt bỏ túi mật

Romario là một huyền thoại bóng đá người Brazil, là cầu thủ xuất xắc nhất World Cup 1994 khi cùng đội tuyển Brazil nâng cúp vô địch, bên cạnh đó cựu danh thủ cũng gặt hái nhiều thành công cùng với các câu lạc bộ bóng đá Châu Âu. Không chỉ là một cầu thủ xuất sắc mà Romario còn giữ vai trò là thượng nghị sĩ tại Brazil nên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người, đặc biệt là về vấn đề sức khỏe. Mới đây thì Romario đã trải qua một cuộc phẫu thuật khẩn cấp để cắt bỏ túi mật sau khi được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện ở Rio de Janeiro.

Cuộc phẫu thuật cắt bỏ túi mật của Romario đã diễn ra thành công tốt đẹp

Huyền thoại người Brazil, Romario mới đây đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ở Rio de Janeiro. Sau khi nhập viện, Romario được phẫu thuật khẩn cấp để cắt bỏ túi mật. Tình trạng sức khỏe của cựu danh thủ đồng thời là thượng nghị sĩ tại Brazil, Romario đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều người.

Cuộc phẫu thuật cắt bỏ túi mật của Romario đã diễn ra thành công tốt đẹp
Cuộc phẫu thuật cắt bỏ túi mật của Romario đã diễn ra thành công tốt đẹp

Theo tờ O Globo, cựu danh thủ 55 tuổi đã nhập viện tại bệnh viện Copa Star ở Copacabana. Nằm ở phía nam của Rio de Janeiro. Kết quả chụp chiếu và xét nghiệm cho thấy. Nhà vô địch World Cup 1994 gặp vấn đề về túi mật. Sau khi tiến hành hội chẩn cũng như nhận được sự đồng ý từ gia đình Romario. Ê kíp bác sỹ trực cấp cứu tại bệnh viện Copa Star đã tiến hành phẫu thuật khẩn cấp để cắt bỏ túi mật cho cựu danh thủ người Brazil.

Theo xác nhận từ gia đình Romario, cuộc phẫu thuật đã diễn ra thành công tốt đẹp mà không có biến chứng nào xảy ra. “Romario đang được theo dõi và chăm sóc tại khu vực hậu phẫu của bệnh viện sau ca phẫu thuật vừa qua. Nếu không có gì thay đổi, Romario sẽ được xuất viện trong vài ngày tới”, đó là thông báo mới đây của bệnh viện Copa Star.  Đây thực sự là tin rất vui đối với số đông người hâm mộ, nhất là những fan nhiệt thành của cựu tiền đạo Barcelona.

Romario không chỉ là cựu danh thủ mà đồng thời còn là thượng nghị sĩ tại Brazil

Romario đã giúp Brasil chiến thắng, giành ngôi vô địch thế giới World Cup 1994. Và là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trên thế giới trong thập niên 1990. Romario cũng gặt hái nhiều thành công với các câu lạc bộ bóng đá châu Âu. Như PSV Eindhoven và FC Barcelona. Hay câu lạc bộ Vasco da Gama ở Brasil.

Romario không chỉ là cựu danh thủ mà đồng thời còn là thượng nghị sĩ tại Brazil
Romario không chỉ là cựu danh thủ mà đồng thời còn là thượng nghị sĩ tại Brazil

Ông có tên trong danh sách 125 cầu thủ xuất sắc nhất còn sống của FIFA. Danh sách này là một phần của kỷ niệm 100 năm của FIFA. Tổ chức vào tháng 3 năm 2004. Romario là cầu thủ thứ 3 sau Josef Bican và Pelé đạt mốc 1000 bàn thắng. Không chỉ thành công trên sân cỏ với danh hiệu cao quý có được. Là chiếc Cúp vô địch World Cup 1994 cùng với đồng đội tại đội tuyển Brazil. Romario còn ghi dấu ấn khi tham gia chính trường tại Brazil vào năm 2010. Với tư cách là thành viên của Đảng Xã hội Brazil (PSB).

4 năm sau đó, Romario là ứng cử viên được bầu chọn với số phiếu nhiều nhất. Cho chức thượng nghị sĩ của bang Rio de Janeiro, với 63,43% phiếu bầu. Năm 2018, Romario được đưa ra làm ứng cử viên để tranh chức Thống đốc bang Rio de Janeiro, nhưng đáng tiếc đã bị đánh bại ở vòng đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *