Người chơi LMHT cần nâng cấp cấu hình PC cho phù hợp với phiên bản 11.17 sắp ra mắt

Liên Minh Huyền Thoại là cái tên hot nhất từ ​​trước đến nay trong thế giới game hiện nay. Đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi, đây là một trò chơi chiến thuật cao, nhịp độ nhanh. Cấu hình tối thiểu chơi LOL là vấn đề được rất nhiều game thủ quan tâm khi quyết định tải tựa game này về PC của mình. Nhưng thực tế Liên Minh Huyền Thoại không yêu cầu cấu hình quá cao. Mới đây, một kỹ sư của Riot Games đã cho biết người chơi Liên Minh Huyền Thoại cần nâng cấp cấu hình PC của mình một chút để đáp ứng yêu cầu của phiên bản 11.17 sắp sửa ra mắt.

Tựa game Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại tên tiếng Anh League of Legends là trò chơi trực tuyến có lối chơi nhanh. Và cạnh tranh cao do được tích hợp cả tốc độ lẫn chiều sâu của các trò chơi chiến thuật thời gian thực. Hai đội gồm các vị tướng mạnh mẽ; mỗi tướng lại có lối chơi và thiết kế độc đáo, đối mặt nhau trên nhiều chiến trường và chế độ chơi. Với số lượng tướng ngày càng tăng; cập nhật thường xuyên và các giải đấu hấp dẫn; đem đến trải nghiệm vô tận cho tất cả những người chơi ở mọi bậc trình độ.

Người chơi LMHT cần nâng cấp cấu hình PC

Người chơi LMHT cần nâng cấp cấu hình PC
Người chơi LMHT cần nâng cấp cấu hình PC

Theo chia sẻ từ kỹ sư Riot ‘Cogswobble’; người chơi LMHT cần nâng cấp cấu hình PC đôi chút nhằm thỏa mãn yêu cầu của phiên bản 11.17 chuẩn bị được ra mắt.

Trên chuyên mục Liên Minh Huyền Thoại (LMHT); đại diện Riot Games “Cogswobble” cho biết họ sẽ tăng mức độ khuyến nghị về cấu hình PC từ bản cập nhật 11.17 sắp ra mắt. Theo sự phỏng đoán từ cộng đồng; đề xuất này xuất phát từ bộ giao diện hiệu ứng hình ảnh và kỹ năng sắp xuất hiện của vị tướng mới mang tên “Vex”. Kỹ sư Riot cho biết: “Vex sẽ có rất nhiều hiệu ứng chiêu thức mới; mà cấu hình cũ của PC sẽ khó lòng đáp ứng”.

Không chỉ riêng vị tướng sắp ra mắt; mà những yêu cầu nâng cấp hệ thống sắp tới của Riot cũng nhằm chuẩn bị cho những kế hoạch về sau của tựa game LMHT. Việc yêu cầu tăng cấu hình của hệ thống PC; cũng cho phép bộ phận thiết kế đồ họa của Riot có thể dễ dàng sáng tạo hơn trong tương lai. Một số thay đổi có thể đáng chú ý như mức RAM yêu cầu tăng nhẹ từ 2GB lên 4GB; hoặc VRAM từ 1GB lên 2GB so với trước đây.

Yêu cầu cấu hình để chơi LMHT có thể tăng nhẹ nhưng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến lượng game thủ hiện tại

Đại diện của Riot dự đoán việc yêu cầu tăng cấu hình đồ hoạ ở thời điểm hiện tại; sẽ vấp phải một chút phản đối từ nhiều khu vực khác nhau trên thế giới. Chẳng hạn tại những khu vực vẫn còn sử dụng những hệ thống PC cũ; như Đông Nam Á hoặc Nam Mỹ.

Tuy nhiên, Riot Cogswobble cũng trấn an mọi người: “Các kỹ sư rất thận trọng trong việc thay đổi mức cấu hình tối thiểu. Riot muốn chắc chắn rằng phần lớn game thủ trên toàn thế giới sẽ chơi được LMHT”. Điều này có thể tạm hiểu rằng mặc dù yêu cầu cấu hình để chơi LMHT có thể tăng nhẹ. Điều này vẫn sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến lượng game thủ hiện tại.

Liên Minh Huyền Thoại (LMHT)
Liên Minh Huyền Thoại (LMHT)

Theo cộng đồng nhận định; việc Riot Games yêu cầu tăng cấu hình hệ thống PC có vẻ như nhằm chuẩn bị cho những bộ trang phục và tướng sắp ra mắt.

Nếu như giữ mức đồ hoạ trước đây; người chơi khó lòng đòi hỏi Riot phải thiết kế ra những nhóm trang phục có hiệu ứng bắt mắt, đáng đồng tiền. Vì hiệu ứng càng chi tiết; LMHT sẽ càng cần một hệ thống mạnh mẽ.

Tuy nhiên, sau lần thay đổi này; thì đội ngũ thiết kế của Riot đã có thể thoải mái hơn trong việc giới thiệu những bộ trang phục như Lux Thập Đại Nguyên Tố mà không gặp vấn đề về tính ổn định của hệ thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *