Ngày thi đấu thứ 2 EACC Autumn 2021: DIH Esport có trận ra quân muộn

Kết thúc ngày thi đấu thứ nhất của EACC Autumn 2021, chúng ta đã được chứng kiến màn ra quân của 2 đội đến từ Việt Nam. Nhưng màn trình diễn của 2 đội đã mang đến cho chúng ta những cảm xúc khá khác biệt. Tony Tonyy có màn ra quân khá thất vọng khi chỉ mang về 1 điểm trước đại diện rất mạnh là Olympic Lyonnais Team. Còn với Box Gaming, Hiếu Hakumen và các đồng đội đã làm rất tốt khi có được 4 điểm trước nhà cựu vô địch Liiv SANDBOX. Ngày 14/9 sẽ là ngày thi đấu thứ 2 của EACC Autumn 2021. Và chúng ta sẽ được chứng kiến trận đấu của đại diện còn lại đến từ Việt Nam – DIH Esport F4.

Trận đấu ra quân của đại diện cuối cùng đến từ Việt Nam DIH Esport F4

Trong ngay trận ra quân, DIH Esport F4 đã phải đối đầu với một đối thủ rất mạnh. Đó là nhà đương kim vô địch FaZe Clan đến từ Thái Lan. Ở trận đấu này, FaZe Clan vẫn ra quân với đội hình quen thuộc giống như trận đấu ngày hôm trước. 3 vận động viên đó là Songsaisakul Phatanasak (FaZeTDKeane), Varanan (FaZeJUBJUB), Rotjanasinlapin Sorawit (FaZeMichael04). Lối chơi của nhà đương kim vô địch cũng được cho là có phần nào gây khó khăn cho các đội tuyển đến từ Việt Nam.

Nhà đương kim vô địch FaZe Clan sẽ là thử thách không hề nhỏ với DIH Esport
Nhà đương kim vô địch FaZe Clan sẽ là thử thách không hề nhỏ với DIH Esport

Còn đối với DIH Esport F4, họ sẽ ra quân với Nguyễn Hoàng Hiệp (DIHxMaestroz), Lê Huy Hải (DIHxLeeHariii) và Nguyễn Văn Thể (DIHxT-Rex). Trần Minh Quang (DIHxMesut) sẽ được cho nghỉ ngơi trong ngày thi đấu này. Đây là một quyết định khá lạ của DIH Esport khi không chi Minh Quang thi đấu. Nhất là khi anh đang có phong độ thăng hoa và đối thủ là một đối thủ rất mạnh mẽ.

Cơ hội để Box Gaming tiếp tục chuỗi thành tích ấn tượng với điểm rơi phong độ tốt

Trong ngày thi đấu đầu tiên, Box Gaming là đại diện Việt Nam thi đấu ấn tượng nhất. Trái ngược với Tony Tonyy, BOX đã chơi sòng phẳng với đội tuyển khá mạnh đến từ khu vực Hàn Quốc đó chính là Liiv SANDBOX. Trước đây, LSB từng tham dự các giải đấu lớn và đã giành chức vô địch của EACC Winter 2019.

Dù vậy, BOX vẫn thể hiện được bản lĩnh của mình. Họ đã có được 1 chiến thắng, 1 trận hoà và 1 trận thua trước LSB. Giờ đây, 2 đội đang chia nhau các vị trí dẫn đầu bảng B khi có cùng 4 điểm. Hiệu số bàn thắng của BOX vẫn đang là 0 do ghi 4 bàn và cũng để thủng 4 bàn. Bước sang ngày thi đấu thứ 2, BOX sẽ đương đầu với MiTH.

MiTH Esports không phải là cái tên quá xa lạ với người hâm mộ
MiTH Esports không phải là cái tên quá xa lạ với người hâm mộ

Với những người hâm mộ Esports, MiTH không còn là cái tên quá xa lạ. Họ đã từng nổi danh ở bộ môn PUBG. Sang bộ môn FIFA Online 4, MiTH vẫn được xem là ứng viên sáng giá cho chức vô địch. Vì thế, nếu muốn giành chiến thắng, BOX cần phải duy trì sự tập trung ở trận đấu mang tính then chốt này.

Lợi thế của MiTH là có thời gian chuẩn bị và nghiên cứu lối chơi của cả BOX lẫn LSB. Thế nhưng, BOX đang có điểm rơi phong độ ấn tượng. Và các tuyển thủ của họ cũng có phần “nóng máy” hơn so với MiTH. Box chỉ cần chơi tốt như những gì đã làm trước LSB vào ngày thi đấu 13/9 vừa qua. Được vậy họ có lẽ sẽ không e ngại đại diện của Thái Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *