PSG ký hợp đồng 2 năm với nhãn hiệu thời trang nổi tiếng Dior

Dior là một nhãn hiệu thời trang đã vô cùng nổi tiếng toàn cầu, mới đây thì thương hiệu thời trang này cùng câu lạc bộ nổi tiếng PSG đã ký kết bản hợp đồng 2 năm với vai trò là nhà tài trợ. Trước đó thì PSG đã bắt tay với thương hiệu Jordan – thương hiệu được Nike thành lập năm 1984 với sự tham gia của Michael Jordan. Theo đó, Jordan chịu trách nhiệm thiết kế trang phục thi đấu của PSG trong suốt thời gian qua. Việc ký kết bản hợp đồng mới với Dior đã cho thấy tiềm lực mạnh về kinh tế của PSG, qua đó cũng đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên với một câu lạc bộ bóng đá của Dior.

Dior trở thành nhà tài trợ trong thời hạn 2 năm với PSG

PSG đã có một mùa hè tập nập với hàng loạt tân binh chất lượng. Sự hưng phấn của gã nhà giàu nước Pháp tiếp tục được duy trì khi họ vừa xác nhận ký thêm một giao kèo mới với thương hiệu thời trang Dior.  Cụ thể, cựu vương Ligue 1 đã giành được bản hợp đồng 2 năm với công ty thời trang danh tiếng này. Hợp đồng tài trợ này trị giá khoảng 1,5 triệu euro/năm. Điều thú vị nhất nằm ở việc PSG là CLB bóng đá đầu tiên được Dior chọn làm đối tác.

Dior trở thành nhà tài trợ trong thời hạn 2 năm với PSG
Dior trở thành nhà tài trợ trong thời hạn 2 năm với PSG

Thông qua hợp đồng vừa được ký mới đây, Dior sẽ thiết kế giày dép. Phụ kiện cả quần áo bình thường lẫn những bộ đồ đồng phục mang tính chất trang trọng cho PSG. Đây được coi là cột mốc quan trọng với Dior. Thương hiệu mà tập đoàn xa xỉ tại Pháp. LVMH nắm quyền kiểm soát kể từ tháng 4 năm 2017 cho đến nay.

Bởi lẽ, đây là lần đầu tiên Dior hợp tác với một câu lạc bộ bóng đá nói riêng và thể thao nói chung. Trước Dior, việc thiết kế, cung cấp đồng phục và phụ kiện của PSG thuộc về thương hiệu Hugo Boss. Qua đây, Dior đã ghi tên vào danh sách các công ty thời trang khác nhau. Trở thành nhà tài trợ đồng phục cho các đội bóng. Chẳng hạn như Thom Browne, thương hiệu hợp tác với Barcelona từ năm 2018. Hay Paul Smith, gắn bó với Manchester United trong hơn một thập kỷ qua.

PSG trước đó sử dụng trang phục thi đấu do Jordan thiết kế và cung cấp

Cùng với Dior, PSG trước đó đã bắt tay hợp tác với Jordan. Thương hiệu do Nike thành lập năm 1984 có sự tham gia của huyền thoại tại giải bóng rổ nhà nghề. Mỹ (NBA), Michael Jordan. Nói không ngoa, sự kết hợp giữa PSG và Nike tác động mạnh mẽ lên ngành công nghiệp quần áo bóng đá. Đồng thời, họ đã và đang gây dựng một đế chế thời trang. Một câu lạc bộ bóng đá thời thượng nhất thế giới.

PSG trước đó sử dụng trang phục thi đấu do Jordan thiết kế và cung cấp
PSG trước đó sử dụng trang phục thi đấu do Jordan thiết kế và cung cấp

Cụ thể, PSG sử dụng trang phục thi đấu do Jordan thiết kế và cung cấp trong thời gian qua. Không chỉ có hơn 91 triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Và được định giá 2,5 tỷ USD theo thống kê của tạp chí uy tín Forbes. PSG còn gây sốt với số đông người hâm mộ khi ký hợp đồng gần đây với siêu sao Argentina, Lionel Messi.

Ngoài Messi, PSG còn là nơi quy tụ một loạt gương mặt nổi tiếng trong giới sao sân cỏ. Như Neymar, Kylian Mbappe hay Sergio Ramos… “PSG là một tên tuổi lớn tại Pháp nói riêng và ở châu Âu nói chung. Chúng tôi hy vọng việc hợp tác lần này sẽ thu được những kết quả như mong muốn từ cả đôi bên”. Kim Jones, đại diện của thương hiệu Dior phát biểu trước giới truyền thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *