Riot Games cho biết Liên Minh Huyền Thoại ở mùa 2022 sẽ có nhiều chỉnh sửa và nâng cấp

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Mùa giải LMHT 2021 đã đi được 3/4 chặng đường, đồng nghĩa với việc Riot Games cần phải có những bước chuẩn bị cho giai đoạn Tiền mùa giải 2022 sắp diễn ra vào cuối năm nay. Trong bài đăng gần đây của mình, nhóm phát triển Liên Minh Huyền Thoại đã có rất nhiều chia sẻ về giai đoạn Tiền mùa giải 2022. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được những thay đổi đó là gì nhé!

Liên Minh Huyền Thoại ở mùa 2022 sẽ có nhiều chỉnh sửa, nâng cấp

Mùa giải 2021 đã đi được 3/4 chặng đường, đồng nghĩa với việc Riot Games cần phải có những chuẩn bị cho giai đoạn Tiền mùa giải 2022 sắp đến vào cuối năm nay. Trong bài đăng gần đây của mình, đội ngũ phát triển Liên Minh Huyền Thoại đã có rất nhiều chia sẻ về giai đoạn Tiền mùa giải 2022.

Riot Games cho biết Liên Minh Huyền Thoại ở mùa 2022 sẽ có nhiều chỉnh sửa, nâng cấp về bản đồ cùng các trang bị dành cho tướng Hỗ Trợ.

Hiện tại trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), chỉ có bốn loại Rồng nguyên tố và bốn dạng địa hình tương ứng với từng loại. Vì điều này, Riot Games quyết định bổ sung và nâng cấp hệ thống nguyên tố, bao gồm cả về Rồng, bùa lợi cũng như địa hình trong mùa giải 2022.

Liên Minh Huyền Thoại ở mùa 2022 sẽ có nhiều chỉnh sửa, nâng cấp
Liên Minh Huyền Thoại ở mùa 2022 sẽ có nhiều chỉnh sửa, nâng cấp

Riot Games sẽ tạo thêm các dạng địa hình mới và nâng cấp sức mạnh của các bùa lợi có được từ Rồng

Kế hoạch bao gồm tạo thêm các dạng địa hình mới; nhằm tạo sự khác biệt giữa các trận đấu và đa dạng hóa lối chơi theo từng địa hình. Ngoài ra, Riot cũng tìm giải pháp nâng cấp sức mạnh của các bùa lợi có được từ Rồng.

Riot quyết định nâng cấp, bổ sung thêm một số trang bị Thần Thoại trong mùa giải năm sau

Ngoài ra, hệ thống trang bị cũng là chủ đề khiến cộng đồng lẫn các kỹ sư Riot nghiêm túc thảo luận. Nhà phát triển tiết lộ: “Ban đầu, chúng tôi đã thiết kế các trang bị Thần Thoại theo từng hệ tướng. Nhưng với sự biến chuyển của meta (lối chơi – PV). Và sự sáng tạo của cộng đồng, nhiều vấn đề đã phát sinh”.

Với phát biểu trên, Riot quyết định nâng cấp; bổ sung thêm một số trang bị Thần Thoại trong mùa giải năm sau. Các trang bị này được cho là sẽ xoay quanh các tướng hệ Hỗ trợ; cùng với đó là nâng cấp các lựa chọn Huyền Thoại cho các hệ khác.

Riot quyết định nâng cấp, bổ sung thêm một số trang bị Thần Thoại trong mùa giải năm sau
Riot quyết định nâng cấp, bổ sung thêm một số trang bị Thần Thoại trong mùa giải năm sau

Các trang bị Thần Thoại hiện nay được đánh giá tù túng đối với các tướng Hỗ trợ. Một số trang bị đang sở hữu khả năng vượt trội hơn. Trong khi các món còn lại quá yếu. Thế nên, những thay đổi từ Riot sắp tới đều được cộng đồng ủng hộ mạnh mẽ.

Song song đó, Riot được cho cũng có nâng cấp về bảng ngọc; các giá trị tiền thưởng khi hạ gục đối thủ. Và những hệ thống thử thách mới thú vị hơn vào mùa giải 2022. Chi tiết các thay đổi sẽ được Riot cập nhật vào tháng 10.

Mùa giải 2021 sẽ kết thúc vào tháng 11 năm nay. Và ngay sau đó là phiên bản thử nghiệm Tiền mùa giải 2022. Hãy chú ý và chờ đợi những cập nhật chi tiết hơn đến từ Riot Games.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *