Ronaldo mở rộng kinh doanh với thực phẩm chế biến sẵn

Cristiano Ronaldo là cầu thủ nổi tiếng nghiêm ngặt trong tập luyện cũng như chế độ ăn kiêng hàng ngày. Để có thể giữ vóc dáng săn chắc ở tuổi 36 thì chàng cầu thủ này luôn phải kiểm soát chặt chẽ khẩu phần ăn hàng ngày, đong đếm lượng calo phù hợp nhưng vẫn đủ năng lượng cho những ngày tập luyện căng thẳng. Chính sự kỹ lưỡng trong chế độ ăn uống, tập luyện đã đem đến cho Cristiano Ronaldo sự dẻo dai về cơ thể và có thể tránh được chấn thương không đáng có. Mới đây thì Ronaldo cũng đã lên kế hoạch dài hạn cho việc mở rộng kinh doanh thực phẩm chế biến sẵn.

Ronaldo là cầu thủ có chế độ ăn uống và tập luyện rất nghiêm ngặt

Siêu sao Cristiano Ronaldo cho rằng chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, tập luyện, lối sống kỷ luật. “Nếu bạn tập luyện thường xuyên, điều quan trọng là phải giữ mức năng lượng cao để cung cấp calori cho cơ thể hoạt động tốt hơn”, CR7 từng nhấn mạnh. Và chìa khóa thành công của anh nằm ở một chế ăn uống giàu protein, có thể lên đến 6 bữa mỗi ngày.

Ronaldo là cầu thủ có chế độ ăn uống và tập luyện rất nghiêm ngặt
Ronaldo là cầu thủ có chế độ ăn uống và tập luyện rất nghiêm ngặt

“Tôi ăn theo một chế độ giàu protein với tinh bột, chất xơ nguyên hạt, trái cây, rau quả. Và tránh những loại thức ăn có đường. Mỗi ngày tôi có thể ăn đến 6 bữa và thi thoảng vẫn ăn bánh pizza cùng con trai. Nếu không cuộc sống sẽ nhàm chán lắm”, CR7 chia sẻ. Các bữa ăn của Ronaldo thường cách nhau 3-4h/bữa. Tùy thuộc vào các cữ tập của anh.

Mong muốn mở rộng kinh doanh thực phẩm chế biến sẵn của Ronaldo

Xuất phát từ thực tế trải nghiệm cũng như máu ưa kinh doanh. Ronaldo đã gấp rút triển khai thực hiện bán thực phẩm chế biến sẵn. Theo tờ Daily Mail, đội ngũ pháp lý của Ronaldo đã nộp hồ sơ lên ​​văn phòng sở hữu trí tuệ. Vương quốc Anh để đăng ký tên Cristiano Ronaldo. Và thương hiệu CR7 trên một số dòng thực phẩm chế biến sẵn.

Cụ thể, bữa ăn sẵn gắn mác CR7 bao gồm các món ăn chế biến sẵn chủ yếu từ thịt, hải sản, cá,  rau, trứng… Đơn đăng ký nhãn hiệu của Ronaldo cũng bao gồm các món ăn vặt. Như kem, sữa chua, sô cô la, bánh mì và ngũ cốc, cùng với trà và cà phê. Thực phẩm ăn nhẹ làm từ ngô, ngũ cốc và từ gạo cũng được đăng ký.

Đáng ngạc nhiên hơn nữa khi Ronaldo còn đưa nhãn hiệu đăng ký lên cà rốt. Tin vui cho Ronaldo là đơn đăng ký thương hiệu đồ ăn sẵn của tiền đạo Man United đã được chấp thuận. Và việc bảo vệ sẽ có hiệu lực trong mười năm tới trước khi cần phải nộp đơn khác. Đây là tiền đề cho Ronaldo phát triển hoạt động kinh doanh thực phẩm chế biến sẵn một cách có bài bản.

Không chỉ là siêu sao sân cỏ, Cristiano Ronaldo còn chi tiền đầu tư trong nhiều lĩnh vực

Ronaldo mới đây đã mở một bệnh viện tóc có quy mô lớn tại Marbella, Tây Ban Nha
Ronaldo mới đây đã mở một bệnh viện tóc có quy mô lớn tại Marbella, Tây Ban Nha

“Ronaldo là người rất giàu tham vọng. Đương nhiên, mong ước của anh ấy không chỉ bó hẹp ở việc cung cấp thực phẩm chế biến sẵn. Chỉ ở một thành phố như Manchester”. Đại diện của Ronaldo chia sẻ trên tờ Daily Mail, “Ngoài việc mở rộng thị phần, Ronaldo cũng sẽ đa dạng hóa hình thức kinh doanh. Nhất là hình thức kinh doanh trực tuyến nhằm tiếp cận hơn nữa với khách hàng”. Chừng đó đủ thấy Ronaldo đang từng bước biến tham vọng. Là ông trùm kinh doanh thực phẩm chế biến sẵn thành hiện thực trong tương lai không xa.

Nhắc tới CR7 không thể bỏ qua cựu ngôi sao Real Madrid mới đây đã mở một bệnh viện tóc có quy mô lớn tại Marbella, Tây Ban Nha. Qua đây, CR7 hiện nắm trong tay hai bệnh viện tóc tại Tây Ban Nha, nằm ở Madrid và Marbella. Cũng chính CR7 trước đó đã có một thương hiệu quần áo và đế chế khách sạn của riêng mình. Chả trách khối tài sản của Ronaldo giờ đây trị giá hơn 350 triệu bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *