Sir Alex Ferguson là huấn luyện viên mà Chicharito vô cùng kính trọng

Tiền đạo Chicharito được huấn luyện viên Alex Ferguson mua từ câu lạc bộ Chivas (Mexico) với chỉ 7 triệu bảng vào năm 2010. Ngay mùa giải đầu ở Old Trafford, Chicharito đã ghi đến 20 bàn, là người đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng giành ngôi vô địch Premier League. Như vậy trong giai đoạn khoác áo MU, Chicharito đã không phụ sự tin tưởng của huấn luyện viên Alex Ferguson mà liên tục có những màn ghi bàn đẹp mắt. 5 năm gắn bó với vị huấn luyện viên vĩ đại bậc nhất Premier League là Alex Ferguson, Chicharito đã học hỏi được rất nhiều điều và anh bày tỏ sự kính trọng của mình với Alex Ferguson giống như một người cha chứ không đơn thuần chỉ là huấn luyện viên.

Mối lương duyên giữa Sir Alex và tiền đạo Chicharito bắt đầu vào năm 2010

Như đã biết, mối lương duyên giữa Sir Alex và tiền đạo Chicharito bắt đầu vào năm 2010. HLV huyền thoại của Manchester United Sir Alex Ferguson là một trong những người nổi tiếng khôn ngoan trên thị trường chuyển nhượng. Tiêu biểu là thương vụ mua Javier Hernandez. Đó là thời điểm MU hay chính xác hơn là. HLV Alex Ferguson quyết định mua chân sút người Mexico từ CLB Chivas (Mexico) với chỉ 7 triệu bảng. Nhưng về sau đã trở thành thương vụ thành công của giai thoại Alex Ferguson tại Old Trafford.

HLV Alex Ferguson quyết định mua chân sút người Mexico từ CLB Chivas (Mexico) với chỉ 7 triệu bảng
HLV Alex Ferguson quyết định mua chân sút người Mexico từ CLB Chivas (Mexico) với chỉ 7 triệu bảng

Từ khi được dẫn dắt bởi Sir Alex. Chàng trai Mexico với nụ cười ngây thơ luôn nằm trong top những cầu thủ được. NHM Quỷ đỏ yêu mến bậc nhất. Vâng, ngay mùa giải đầu tiên khoác áo MU, Chicharito đã không phụ lòng tin của ông thầy đáng kính Alex Ferguson khi ghi đến 20 bàn, đóng vai trò quan trọng trong chiến tích vô địch Premier League áp chót của Ferguson trong giai đoạn ông dẫn dắt Quỷ đỏ.

Tổng cộng, Chicharito đã có 157 lần ra sân cho MU, đồng thời đóng góp được ghi 59 bàn sau 5 mùa giải khoác áo MU, trước khi được chuyển cho Real Madrid mượn vào năm 2015. Ngôi sao hiện thuộc biên chế LA Galaxy này đã ca ngợi cách tiếp cận đẳng cấp của Sir Alex Ferguson trên thị trường chuyển nhượng. Chicharito khẳng định anh có thể tự sát và thi đấu đến nôn trên sân vì Sir Alex Ferguson.

Chicharito đã học hỏi được rất nhiều điều từ Sir Alex trong giai đoạn khoác áo MU

Tất nhiên, trong 5 năm được thọ giáo một trong những. HLV vĩ đại nhất lịch sử Premier League là Alex Ferguson. Chicharito thừa nhận anh đã học hỏi được rất nhiều từ Sir Alex và rất biết ơn điều đó. Dẫu vậy, Chicharito cũng khẳng định rằng mình từng gặp khá nhiều khó khăn. Trước khi trở thành người của MU.

Chicharito đã học hỏi được rất nhiều điều từ Sir Alex trong giai đoạn khoác áo MU 
Chicharito đã học hỏi được rất nhiều điều từ Sir Alex trong giai đoạn khoác áo MU

“Bạn biết đó. HLV Alex Ferguson là một người Scotland. Nên giọng tiếng Anh của ông ấy nghe rất khó. Tôi từng không hiểu ông ấy nói gì khi lần đầu HLV này gọi cho tôi qua điện thoại. Để nói về việc ký hợp đồng lúc tôi đang ở Guadalajara”, Chicharito tiết lộ. Chân sút 33 tuổi người Mexico kể thêm một câu chuyện khác. Về tính cách cương nghị và chuyên nghiệp của người thầy Alex Ferguson. “Với cách huấn luyện của HLV Alex Ferguson, bạn hoàn toàn có thể kiệt sức sau mỗi buổi tập. Nhưng đó là cách để ông ấy giúp MU thành công”.

Chicharito cũng đã hết lời ca ngợi nhân cách sống và tình cảm mà HLV Alex Ferguson đã dành cho anh. Và cả gia đình nhỏ của anh khi họ chuyển đến thành phố Manchester sinh sống. “Tôi chỉ biết nói 2 từ cảm ơn với ông ấy, người mà tôi xem như cha ruột của mình. Nếu ngày đó, HLV Ferguson có bảo tôi nôn ói sau trận để MU thắng. Thì tôi cũng làm vì sự kính trọng và ngưỡng mộ mà tôi dành cho ông ấy”, Chicharito ca ngợi người thầy cũ Alex Ferguson.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *