Tìm được 4 đội mạnh nhất Road to EACC Autumn 2021 sau vòng League

Vòng thi đấu League thứ 4 của giải đấu Road to EACC Autumn 2021 vừa diễn ra vào ngày 14/8. Đây là vòng đấu cuối cùng để chọn ra 4 đội tuyển tiến vào vòng chung kết giải đấu. Cùng với đó là cơ hội để đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường EACC Autumn 2021. Diễn biến của vòng đấu này diễn ra cực kỳ hấp dẫn. Bởi vì trừ DIH Esport F4 đã chắc suất ra, các đội còn lại đều còn cơ hội cho một vị trí trong top 4 trước khi vòng đấu này bắt đầu. Thế nên tất cả đã thi đấu với toàn bộ quyết tâm và khả năng của mình. Tuy kết quả sau cùng không có nhiều thay đổi, nhưng các trận đấu vẫn mang đến nhiều cảm xúc cho người hâm mộ FIFA Online 4.

Lộ diện 4 đội mạnh nhất Road to EACC Autumn 2021 tiến vào trận chung kết sau vòng League cuối cùng

POLOMAN Esport dồn hết nỗ lực cuối cùng để giành lấy 9 điểm từ 3Z Esport. Nhưng may mắn đã không đến mỉm cười khi điểm số của các đội King Midas và Team TOM là quá cao so với họ. Tony Tonyy và Alpha X thi đấu rất quyết liệt để tranh nhau hạng 2 – hạng 3. Các game đấu của HKM, Vermisse đều làm khán giả phấn khích với nhiều bàn thắng đẹp.

Kết quả cuối cùng vẫn không có sự bất ngờ nào được tạo ra. Những đội nằm trong top 4 vẫn lần lượt là: DIH Esport F4 (35 điểm), Tony Tonyy (33 điểm), Team Tom và Alpha X đồng hạng 3 với 32 điểm có được và hiệu số bàn thắng bại là ngang bằng nhau. Những đội nhóm dưới dù rất nỗ lực nhưng vẫn không đủ để hạ bệ những đối thủ quá mạnh trên.

Chúng ta đã xác định được 4 đội tiến vào vòng chung kết Road to EACC Autumn 2021
Chúng ta đã xác định được 4 đội tiến vào vòng chung kết Road to EACC Autumn 2021

Sau khi kết thúc vòng đấu này, chúng ta đã xác định được 4 đội sẽ tiến vào vòng chung kết của giải đấu Road to EACC Autumn 2021. Tại đây, 3 đội có thành tích cao nhất sẽ là những cái tên đại diện Việt Nam tiếp tục chinh chiến tại giải đấu EACC Autumn 2021.

Kết quả của vòng Top 6 của giải 1-Day Championship

Bên cạnh vòng League Road to EACC Autumn 2021. Vòng Top 6 của giải đấu 1-Day Championship cũng đã được diễn ra. Đây là nơi để các HLV Online tìm kiếm cơ hội so tài cùng các tuyển thủ của đội tuyến bóng đá Việt Nam. Hai HLV xuất sắc giành vé đối đầu với tuyển thủ là Nguyễn Vũ Anh và Lê Anh Tuấn.

Cả 2 đều là những tuyển thủ chuyên nghiệp của FIFA Online 4. Vậy nên không quá bất ngờ khi Vũ Anh và Anh Tuấn giành được số điểm cao nhất tại mỗi bảng. Và 2 HLV này sẽ so tài cùng bộ đôi cầu thủ Hùng Dũng – Trọng Đại. Trận đấu giữa Vũ Anh – Anh Tuấn và Hùng Dũng – Trọng Đại sẽ được phát sóng vào ngày 20.08 trên sóng livestream của Road to EACC Autumn 2021.

Lịch thi đấu vòng chung kết Road to EACC Autumn 2021

Lịch thi đấu vòng Chung Kết sẽ diễn ra vào ngày 20/8 tới:

  • Bán kết 1: DIH Esports F4 – Alpha X – diễn ra vào lúc 14h10
  • Bán kết 2: Tony Tonyy – Team TOM – diễn ra vào lúc 15h25
  • Showmatch 1-Day: diễn ra vào lúc 16h30
  • Tranh hạng 3: Thua trận 1 – Thua trận 2 – diễn ra vào lúc 17h40
  • CHUNG KẾT: Thắng trận 1 – Thắng trận 2 – diễn ra vào lúc 19h00
Lịch thi đấu vòng chung kết Road to EACC Autumn 2021
Lịch thi đấu vòng chung kết Road to EACC Autumn 2021

Đón xem giải đấu vào 14h00 thứ 6 ngày 20/08 trên các kênh của EA Sports FIFA Online 4 Vietnam:

  • Fanpage: EA Sports FIFA Online 4 Vietnam
  • Youtube: EA Sports FIFA Online 4 Vietnam
  • BOOYAH!: EA Sports FIFA Online 4 Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *