Tướng Aurelion Sol trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 11.17 xuất hiện một lỗi nghiêm trọng

Aurelion Sol dường như đã mất tích quá lâu khỏi đấu trường Summoner Rift Liên Minh Huyền Thoại. Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng người chơi đã chạm tay vào “chú rồng” này hầu hết là những game thủ chỉ chơi một tướng duy nhất. Lý do khiến Aurelion Sol bị đối xử lạnh nhạt như vậy là do lối chơi của vị tướng này không có gì đặc biệt, giai đoạn đầu trận khá yếu và cần nhiều thời gian để đạt ngưỡng sức mạnh, dẫn đến việc dễ dàng thua tướng đường giữa trong meta hiện tại. Và mới đây, Aurelion Sol cũng gặp phải một lỗi cực kỳ nghiêm trọng mà ngay cả đội ngũ chỉnh sửa của Riot cũng chưa có dấu hiệu can thiệp vào vấn đề này.

Tahm Kench nuốt mất “bi rồng” của Aurelion Sol

Nếu bản thân là một game thủ gắn bó với tựa game LMHT được một khoảng thời gian khá lâu; thì có thể dễ dàng nhận thấy được 1 điều rằng Aurelion Sol dường như đã mất hút quá lâu khỏi đấu trường Summoner Rift. Cho đến thời điểm hiện tại; số lượng người chơi động đến “chú rồng” này chỉ đa phần là những game thủ boy one champ (những người chỉ chơi một vị tướng) mà thôi.

Nguyên nhân khiến cho Aurelion Sol bị đối xử lạnh nhạt đến như vậy; là vì lối chơi của vị tướng này không có gì quá đặc sắc. Đầu game khá yếu và cần phải mất rất nhiều thời gian để có thể đạt được ngưỡng sức mạnh. Dẫn đến việc dễ bị thua kèo những vị tướng Đường giữa ở meta hiện tại. Theo như thống kê từ trang U.GG; Ác Long Thượng Giới gần như bị vứt xó khi chỉ sở hữu 0,7% tỷ lệ pick trên toàn thế giới từ mức rank Bạch Kim trở lên.

Tahm Kench nuốt mất “bi rồng” của Aurelion Sol
Tahm Kench nuốt mất “bi rồng” của Aurelion Sol

Aurelion Sol xuất hiện một lỗi nghiêm trọng

Aurelion Sol bị phát hiện xuất hiện một lỗi nghiêm trọng liên quan đến Tahm Kench khi có sự tương tác kỹ năng giữa hai vị tướng này.

Và mới đây, Aurelion Sol còn gặp phải một lỗi cực kỳ nghiêm trọng. Mà thậm chí đội ngũ chỉnh sửa Riot vẫn chưa có dấu hiệu can thiệp vào vấn đề này. Theo đó, Vandiril – một Youtuber chuyên đăng tải những đoạn video ghi lại việc mình phát hiện sớm những lỗi nghiêm trọng trong Liên Minh Huyền Thoại; đã có một video về lỗi của Aurelion Sol trong bản 11.17 này.

Theo kênh Vandiril; tướng Aurelion Sol trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) phiên bản 11.17 khi bị nuốt bởi kỹ năng Đánh Chén từ Tahm Kench sẽ bị mất vĩnh viễn nội tại Trung Tâm Vũ Trụ; cho đến khi hắn hồi sinh tại Bệ Đá Cổ.

Trong đoạn video thử nghiệm; Aurelion Sol sau khi bị nuốt bởi Tahm Kench; thì ngay cả khi dùng kỹ năng Khai Mở Thiên Hà. Các ngôi sao của vị tướng này vẫn không hề xuất hiện. Điều này đồng nghĩa với việc vị tướng này không còn có thể gây sát thương bằng ít nhất 2 trong 5 kỹ năng; (bao gồm nội tại – PV) sau đó.

Tâm lý người chơi Aurelion Sol có thể ảnh hưởng

Tâm lý người chơi Aurelion Sol có thể ảnh hưởng
Tâm lý người chơi Aurelion Sol có thể ảnh hưởng

Điều này có thể ảnh hưởng nặng đến tâm lý người chơi Aurelion Sol. Vị tướng này đang trải qua thời gian “mất tích” khá lâu khỏi đấu trường Summoner’s Rift; khi tỷ lệ được chọn trong các trận đấu ở bậc Xếp Hạng chỉ còn chưa tới 0.7% (ở bậc Bạch Kim trở lên).

Không chỉ Aurelion Sol bị phát hiện có lỗi trong bản cập nhật gần đây. 4 vị tướng khác gồm Kayle, Twitch; Shyvana và Senna cũng đang khiến các kỹ sư Riot đau đầu khi gặp lỗi với ngọc Sẵn Sàng Tấn Công.

Theo kỹ sư Riot Mortdog; họ sẽ tung bản vá lỗi trong tuần sau; nhằm khắc phục các vấn đề hiện có trong phiên bản 11.17 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *